Chồng sắp cưới Chương Tử Di bị điều tra tội đánh bạc

Phía cảnh sát đang mở rộng điều tra và lập hồ sơ án hình sự với các đối tượng liên quan.
Chồng sắp cưới Chương Tử Di bị điều tra tội đánh bạc

Ngày 18/4, Cục Cảnh sát Nam Kinh (Trung Quốc) thông báo lập tổ chuyên án điều tra hành vi đánh bạc phi pháp với toàn bộ người có liên quan đến cuộc thi China Poker 2015.

“Cảnh sát đã nhận được rất nhiều đơn thư tố cáo từ quần chúng nhân dân. China Poker 2015 tổ chức tại Ngũ Đài Sơn thường xuyên có các hoạt động đánh bạc vi phạm pháp luật”, đại diện Cục Cảnh sát nói. Phía cảnh sát cũng cho biết đây là án hình sự vì thế họ sẽ điều tra toàn diện, không để sót bất kỳ nghi phạm nào.

Uông Phong tại China Poker 2015.
Uông Phong tại China Poker 2015.

Trang Tân Hoa Xã cho hay, chồng sắp cưới của Chương Tử Di - ca sĩ Uông Phong nằm trong danh sách những “con bạc” đang bị điều tra. Từ nhiều năm nay, Uông Phong thường xuyên có mặt trong các vòng chơi của cuộc thi với tư cách đại diện quảng bá.

Nhờ sự có mặt của rocker nổi tiếng, cuộc thi thu hút rất nhiều người tham gia. Tổng số người đăng ký tại China Poker 2015 lên đến hơn 1.000 người.

Mỗi người chơi muốn tham dự tranh tài đều phải nộp khoản phí cố định dưới dạng thẻ. Ban tổ chức không giới hạn số thẻ mua. Cảnh sát cho biết, đây là bằng chứng quan trọng cho thấy cuộc thi này thực chất là tổ chức đánh bạc.

“Uông Phong đã tham dự mọi phần chơi và còn là người lôi kéo khách cho cuộc thi”, nguồn tin từ Tân Hoa Xã tiết lộ.

Tài sản của Uông Phong chủ yếu tới từ việc đánh bạc.
Tài sản của Uông Phong được tiết lộ chủ yếu tới từ việc đánh bạc.

Trong giới showbiz, chồng Tử Di từng nhiều lần bị nghi vấn đánh bạc. Giới thạo tin khẳng định, tài sản của anh chủ yếu đến từ những lần “đỏ đen”. “Việc ca hát không mang lại hàng trăm triệu NDT cho Uông Phong, đó là sự thật”, Sina trích lời.

Trao đổi qua điện thoại, đại diện của Uông Phong phủ nhận cáo buộc đánh bạc: “Anh ấy chỉ tham gia cuộc thi với mục đích từ thiện”. Đại diện này từ chối trả lời thêm về thông tin trên. “Chúng ta hãy chờ kết luận từ cảnh sát”, người này nói.

Theo Zing News
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.