Chồng ngoại tình, vợ im lặng nấu món này suốt 1 tuần khiến anh ta vừa ăn vừa run

Chồng ngoại tình, vợ im lặng nấu món này suốt 1 tuần khiến anh ta vừa ăn vừa run

Lấy nhau được 3 năm, gần đây Lan nhận ra sự thay đổi của Tuấn - chồng cô.

Anh bắt đầu viện nhiều lý do để đi làm về muộn. Hôm thì công ty tăng ca, hôm thì phòng liên hoan...

Điều khiến Lan nghi ngờ hơn đó là Tuấn không hề có thói quen đăng xuất các tài khoản trong máy tính ở nhà. Vậy mà gần đây mỗi lần dùng xong máy tính anh đều thoát hết.

Lan lén lấy điện thoại của chồng để kiểm tra nhưng lại chẳng phát hiện gì. Vậy tại sao anh luôn phải cẩn thận như vậy nếu như không có gì mờ ám?

Cho đến một hôm, Lan nhận được tin nhắn của một cô bạn. Cô này là vợ của bạn chồng cô. Vì mấy lần công ty tổ chức đi du lịch gia đình, Lan đã kịp kết thân với người phụ nữ này.

Đầu dây bên kia nhắn tin: "Ê hôm qua tôi lén xem tin nhắn của chồng tôi thì phát hiện chồng bà khoe chiến tích tán được một con xinh gái lắm. Mặt đẹp, dáng ngon. Nhưng nhìn là biết loại lẳng lơ. Bà nên điều tra đi, không lại ăn quả sừng 2 mét trên đầu".

Kèm tin nhắn của người phụ nữ này là hình ảnh chồng Lan đang khoác vai một cô gái lạ, anh còn thơm má tình tứ cô ta.

Lan bực lắm. Cô tâm sự với chị vợ kia rằng dạo gần đây cũng nghi ngờ chồng nhưng lại không tìm ra bằng chứng. Thật may sao có chị gửi cho.

Nhìn lại hình ảnh tình tứ của chồng mình với bồ, Lan giận sôi người. Hàng ngày anh vẫn nói lời thương yêu vợ con nhưng cuối cùng thì anh lại phản bội chị. Anh từng hứa sẽ một lòng thương yêu chị suốt đời vậy mà 3 năm chưa nổi lấy gì trăm năm. Lan quyết tâm dạy cho chồng một bài học.

Buổi tối hôm đó chồng về, cô trổ tài nấu món phở cho anh. Lâu ngày được đổi món, Tuấn tấm tắc khen ngon. Anh hào hứng ăn liền 2 bát tô.

Nhưng rồi ngày qua ngày, Lan chỉ nấu mỗi món phở đó cho Tuấn. Đến ngày thứ 7, vừa nhìn vợ bưng ra bát phở, Tuấn đã khó chịu đến nỗi rùng mình.

Anh nhăn nhó bảo vợ: "Món này ngon đấy nhưng anh ăn suốt một tuần rồi chán quá em ơi".

Lúc bấy giờ Lan mới lẳng lặng đáp lại: "Em tưởng anh kêu chán cơm thèm phở".

Nghe câu nói lạnh lùng của Lan, Tuấn chột dạ. Anh không dám nói năng gì nữa ngồi im ăn hết bát phở vợ chuẩn bị cho mình.

Đến đêm, Tuấn mới nhẹ nhàng ôm Lan từ phía sau. Thấy vợ đẩy ra, Tuấn cuống quýt: "Vợ ơi anh biết lỗi rồi. Em đấy là do bọn đồng nghiệp của anh nó thách đố nhau ai tán được thôi, chứ anh chưa làm gì quá hạn cả. Tha thứ cho anh lần này vợ nhé".

Lan nghiêm giọng bảo chồng: "Anh nghĩ thế nào mới là quá hạn? Chả nhẽ đến lúc anh ăn nằm với cô ta thì mới là quá hạn à? Đàn ông các anh cứ nghĩ có vợ lớn vợ bé mới là giỏi. Nhưng sai rồi anh ạ. Người nào làm cho vợ con hạnh phúc, không phải lo nghĩ về các anh mới đúng là người bản lĩnh.

Lần đầu và cũng là lần cuối tôi tha cho anh. Đừng để tôi bắt gặp lần 2. Và nên nhớ vỏ quýt dày có móng tay nhọn, anh có giấu diếm cỡ nào thì tôi cũng lật tẩy được".

Nghe những lời "dằn mặt" nghiêm nghị của vợ, Tuấn sợ xanh mặt. Để chứng minh không còn dính líu gì cô gái kia, anh chặn mọi liên hệ của cô ta trước mặt vợ.

Theo Nhịp sống Việt

Sử dụng điện thoại trong bữa ăn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự hứng thú của chính bạn. (Ảnh: ITN).

Tác hại khi vừa ăn vừa xem điện thoại

GD&TĐ - Vừa ăn vừa nghe điện thoại, lướt facebook,… thường gặp trong các bữa ăn thời công nghệ. Thế nhưng, ít ai biết tác hại tiềm ẩn của việc này.
Ảnh minh họa ITN.

Vị ngọt của một chuyện đùa

GD&TĐ - Đôi khi hồi ức về một kỉ niệm nhỏ bé trong quá khứ lại khiến ta phải suy ngẫm về cuộc sống của mình trong hiện tại và tương lai.
Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?