Chồng đưa thẻ ATM dặn tiêu thoải mái nhưng vợ khóc ròng khi hỏi mật khẩu

Chồng đưa thẻ ATM dặn tiêu thoải mái nhưng vợ khóc ròng khi hỏi mật khẩu

Đối với mỗi bà vợ thì việc được chồng "nộp quỹ" mỗi tháng là một niềm hạnh phúc, thế nhưng còn hạnh phúc hơn nữa nếu như ngoài việc chồng đưa hết lương còn được chồng "làm thêm giờ" đưa thêm tiền cho vợ đi mua sắm, giao du với bạn bè.

Anh chồng dưới đây cũng là 1 điển hình khiến các chị em ao ước, thế nhưng, để lấy được chiếc thẻ ATM của anh ấy thì quả là 1 chặng đường gian nan.

Chẳng là anh chồng đi công tác vài ngày, để lại cho vợ tấm thẻ ATM để tiêu xài và mảnh giấy nhắn. Thoạt tiên, đọc những dòng đầu, cô vợ hẳn là hào hứng và hạnh phúc lắm. Những tưởng người chồng tâm lý, chiều chuộng vợ nhưng sự thật thì oái oăm hơn thế nhiều. 

Nội dung mảnh giấy, anh chồng viết ngắn gọn: "Em yêu! Anh đi công tác mấy ngày. Anh có để thẻ ATM trong hộc bàn, em cứ lấy thoải mái mua sắm, đi chơi, mua đồ linh tinh - những thứ em muốn".

Chồng đưa thẻ ATM dặn tiêu thoải mái nhưng vợ khóc ròng khi hỏi mật khẩu ảnh 1

Mảnh giấy nhắn của người chồng để lại cho vợ trước khi đi công tác.

Câu chốt cuối của anh chồng thật sự gây ấn tượng, bởi thay vì nói luôn mật khẩu là gì thì anh chồng này lại để lại nguyên một... phương trình toán học để vợ tự giải. 

Đọc đến đây, có lẽ cô vợ bất ngờ lắm. Bao nhiêu hy vọng đều tan biến chỉ vì một phương trình "khó nhằn" thế này, chẳng biết nên "buông tay" hay nhờ chuyên gia toán học giải hộ bây giờ?

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện này khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Phần lớn đều bật cười ngặt nghẽo với trò thử thách trí tuệ cao tay của anh chồng này. Có lẽ, để "chơi khó" vợ hoặc kéo dài thời gian nên anh chồng mới nghĩ ra tuyệt chiêu này đây:

- "Chết cười, đúng là mưu kế quá cao tay, phải học hỏi anh chồng này mới được".

- "Chơi khó vợ quá, chắc biết vợ còn lâu mới giải được nên chơi trò ú tìm đây mà. Nhưng cũng có thể cô vợ là giáo viên dạy Toán và cái kết có hậu thì sao nhỉ?".

- "Một pha bẻ lái cực gắt đến từ anh chồng, để chị vợ từ vui vẻ, hạnh phúc đến tiu nghỉu mất thôi".

Mặc dù chẳng biết "cái kết" cho câu chuyện này có hậu hay không, song tình huống hài hước trên vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo Nhịp Sống Việt

Diễn đàn quốc tế quân sự.

72 quốc gia xác nhận tham gia Triển lãm quân sự Army-2022 tại Nga

GD&TĐ - Các phái đoàn quân sự từ 72 quốc gia đã xác nhận tham gia Diễn đàn Quân sự - Kỹ thuật Quốc tế Army 2022 – Thứ trưởng Quốc phòng Nga, Tướng Pavel Popov cho biết hôm nay (10/8) trong một cuộc họp báo dành cho các tùy viên quân sự nước ngoài.
Bão số 2 đang tiến gần đất liền nước ta. Ảnh minh họa.

Bão số 2 gây mưa to đến rất to tại khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa

GD&TĐ - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, lúc 18h ngày 10/8, vị trí tâm bão số 2 vào khoảng 20.4oN; 109.3oE, cách Móng Cái (Quảng Ninh) 190km về phía Đông Nam, cách Phủ Liễn (Hải Phòng) 300km về phía Đông, cách Thái Bình 320km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn.

Xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội

GD&TĐ - Tại phiên tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn do Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh sẽ xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội.
Ảnh minh họa/INT

Át chủ bài trong dòng chảy vũ khí đổ vào Ukraine

GD&TĐ -Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 9/8 công bố bổ sung thêm một gói viện trợ quân sự thứ 18 cho Ukraine, có trị giá 1 tỷ USD và lớn nhất trong gần 20 đợt viện trợ cho Kiev kể từ khi Nga khởi động chiến dịch quân sự hồi tháng 2.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn.

Việt Nam đã sẵn sàng đón lượng lớn khách du lịch quốc tế

GD&TĐ - Theo Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng, do chính sách phòng, chống dịch bệnh ở các quốc gia khác nhau nên việc đón khách nước ngoài còn gặp một số vướng mắc. Tuy nhiên, Việt Nam về cơ bản đã sẵn sàng đón khách du lịch quốc tế.