Chồng đột nhiên thích uống trà, vợ mở nắp ấm phát hiện bí mật "động trời"

Ông chồng cứ ngỡ với cách "thủ" tiền này vợ có nằm mơ cũng không phát hiện ra nhưng cuối cùng mọi sự đã bị "bại lộ" một cách nhanh chóng.

Sau khi kết hôn, các ông chồng được ví như những người "vô sản", chính vì vậy, để cải thiện cuộc sống họ đã không ngừng nghĩ ra trăm phương ngàn kế để giấu được quỹ đen.

Nhiều ông chồng quan niệm rằng nếu không biết cách giấu quỹ đen khéo léo thì sẽ dễ dàng lâm vào tình trạng "cháy túi", cả ngày phải ru rú trong nhà vì bạn có rủ đi chơi cũng không một xu dính túi, dẫn đến trầm cảm.

Chính vì vậy mới có câu chuyện hài hước dưới đây.

"Chồng em là một người rất lười uống trà, nhưng dạo gần đây tự nhiên thấy rước bộ ấm chén về rồi pha trà uống như thợ.

Mấy lần em định pha cho chồng uống nhưng chồng em bảo phải là người có kiến thức về trà, phải hiểu về trà thì mới có thể pha được ngon rồi tự pha chứ tuyệt nhiên không cho em động vào ấm trà.

Hôm nay em quyết định mạnh dạn mở ấm trà ra thì ăn ngay quả kèo như này, hóa ra lại là nơi giấu tiền ạ. Đúng là đời, tất cả chỉ là giả dối và văn vở của chồng".

Theo đó, cô vợ sinh nghi khi chồng đột nhiên chăm chỉ uống trà. Lần mò một chút, cô phát hiện cái ấm thật sự có vấn đề.

Không biết giấu tiền vào chỗ nào, người chồng quyết định giấu luôn vào ấm pha trà với hi vọng vợ chẳng bao giờ sờ đến. Ai ngờ, chỉ sau vài hôm thấy chồng có biểu hiện lạ, cô vợ đã tìm ra chân tướng sự việc. Đúng là công cuộc giấu "quỹ đen" của các ông chồng khó có thể qua mắt vợ.

Dân mạng để lại nhiều bình luận khác nhau. Đa số đều cho rằng người chồng kia "số nhọ". Số khác lại thấy giấu tiền ở ấm trà là "dại" vì đây là nơi vợ dễ dàng nhìn thấy.

Trước đó, các ông chồng cũng đã cho "ra đời" 1001 cách giấu quỹ đen khác nhau.

Chồng đột nhiên thích uống trà, vợ mở nắp ấm phát hiện bí mật "động trời" ảnh 1

 

Chồng đột nhiên thích uống trà, vợ mở nắp ấm phát hiện bí mật "động trời" ảnh 2

 

Chồng đột nhiên thích uống trà, vợ mở nắp ấm phát hiện bí mật "động trời" ảnh 3

 

Chồng đột nhiên thích uống trà, vợ mở nắp ấm phát hiện bí mật "động trời" ảnh 4

 

Chồng đột nhiên thích uống trà, vợ mở nắp ấm phát hiện bí mật "động trời" ảnh 5

 
Theo doisongphapluat.com
Ngày hội việc làm là một trong những cầu nối để nhà trường chuẩn bị "đầu ra" cho sinh viên.

Sinh viên chuẩn bị ra trường cần có gì?

GD&TĐ - Bên cạnh Ngày hội việc làm để làm cầu nối cho sinh viên và các nhà tuyển dụng; trong một nỗ lực khác, nhiều trường đại học đã xây dựng dữ liệu về nhu cầu tìm kiếm việc làm của sinh viên, đào tạo có địa chỉ... để gắn kết quá trình đào tạo và sử dụng lao động. 
Có lớp học mới, học sinh tại điểm Nậm Ma, Trường Mầm non Pú Hồng giờ đây có điều kiện học tập tốt hơn.

Mùa 'kiến làm tổ'

GD&TĐ - Hè đến, tại nhiều ngôi trường ở vùng khó vẫn vang tiếng thầy cô. Không đứng trên bục giảng, họ khoác lên mình bộ quần áo lao động nhịp nhàng tay xẻng, tay bay… Những nhà lớp học, phòng ở nội trú, bếp ăn, sân trường mới… được dựng lên không chỉ bằng vật liệu xây dựng mà còn từ nhiệt huyết, tình yêu thương dành cho các lứa học trò.
80 giáo viên tham gia tập huấn giảng dạy tiếng Việt cho người Việt Nam ở nước ngoài năm 2022. Ảnh Ngô Chuyên.

Tập huấn giảng dạy tiếng Việt cho giáo viên người Việt ở nước ngoài

GD&TĐ - Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao phối hợp với Bộ GD&ĐT tổ chức Khóa tập huấn bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng và phương pháp dạy học tiếng Việt hiện đại cho giáo viên dạy tiếng Việt đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.
Trường Tiểu học Định Sơn (Cẩm Giàng, Hải Dương). Ảnh: Đức Trí

Nỗ lực chưa thể lấp đầy thiếu thốn

GD&TĐ -  Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học là hai yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng dạy học, đặc biệt với môn học mang tính đặc thù như Tiếng Anh. Tuy nhiên, ở nhiều trường học vùng khó, đây vẫn là rào cản cho dù đội ngũ giáo viên đã không ngừng nỗ lực trong dạy học và nâng cao chuyên môn.
Mẹo tận dụng chuối chín làm món ăn vặt cực ngon

Mẹo tận dụng chuối chín làm món ăn vặt cực ngon

GD&TĐ - Nếu nhà bạn đang có nhiều chuối chín mà không thể ăn hết trong một thời gian ngắn thì đừng vội lo ngại. Hãy tham khảo mẹo dùng chuối chín làm thành những món thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình sau đây nhé.