Chồng cũ bác tin ly hôn, diễn viên Hoàng Yến "chốt hạ" gay gắt

GD&TĐ - Mới đây, anh Cao Xuân Thắng – chồng cũ của diễn viên Hoàng Yến cũng đã có buổi livestream để nói về những chuyện đã xảy ra.
Diễn viên Hoàng Yến cùng chồng cũ thuở còn mặn nồng.
Diễn viên Hoàng Yến cùng chồng cũ thuở còn mặn nồng.

Năm 2016, diễn viên Hoàng Yến kết hôn lần thứ 4. Chồng của Hoàng Yến sinh năm 1979. Khi còn yêu nhau, nếu theo dõi trang cá nhân của cô, nhiều người phải ghen tị về mức độ ‘teen vô đối’ trong tình yêu của cặp đôi này.

Họ thường xuyên đăng ảnh nhí nhảnh, những tin nhắn ‘đậm chất ngôn tình’. “Sống thế cho khỏe em ạ. Mình đang yêu nhau và đang làm cho nhau vui mỗi ngày thì tại sao không chia sẻ niềm vui đó. 60 tuổi tôi vẫn yêu như thế này”, Hoàng Yến nói.

Dù rất tin tưởng vào cuộc hôn nhân lần thứ 4 nhưng cuối cùng tình duyên của "cô Xuyến" lại thêm một lần tan vỡ.

Mới đây, sau khi đoạn clip hành hung vợ cũ được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội cùng với việc nữ diễn viên Hoàng Yến có cuộc gặp mặt với truyền thông để tâm sự, bộc bạch về cuộc sống hôn nhân, thì anh Thắng – chồng cũ của diễn viên Hoàng Yến cũng đã có buổi livestream để nói về những chuyện đã xảy ra.

Chồng cũ bác tin ly hôn, diễn viên Hoàng Yến "chốt hạ" gay gắt ảnh 1

Chồng cũ của diễn viên Hoàng Yến.

Theo chồng cũ diễn viên Hoàng Yến, từ năm 2018 anh xảy ra biến cố lớn, hai người bất hòa về tiền bạc. Trong lúc đó, Hoàng Yến nhắn tin nhớ nhung người khác bị chồng cũ phát hiện.

"Lúc đó tôi rất bực, chị Yến nói không chấp nhận được tôi nữa và sẽ bỏ tôi. Tôi bảo thà không yêu nhau thì nói với nhau một câu, còn yêu nhau rồi thì đừng nên làm những trò như vậy. Tôi đã dặn dò vợ tôi có thích ai, đi chơi với người ta cũng được nhưng đừng cặp kè đàn ông đã có vợ rồi.

Các bạn phải biết khi biết vợ mình nhắn tin và có tình ý với một người đàn ông khác, cứ bảo nhớ nhớ nhung nhung... tôi bực mình lắm", chồng cũ Hoàng Yến cho biết: "Tôi rồ lên và không kiểm soát được sự việc, tôi không đánh bởi tôi từng hứa từ khi sinh bé Mầm ra tôi sẽ không bao giờ đánh vợ. Khi tôi yêu và lấy Hoàng Yến, bạn bè từng chửi và cảnh cáo tôi rất nhiều lần nhưng tôi không nghe".

Chồng cũ diễn viên Hoàng Yến cũng lên tiếng bác bỏ việc hai người đã ly hôn: "Đúng là chị ý có ra tòa ly hôn thật, nhưng thực tế tôi và chị ý chưa một lần được đứng trước tòa để xử rằng 2 người đồng thuận ly hôn. Tuy nhiên chị ý nói với tôi chị ý có kết quả xử án rồi, gặp trường hợp như này tôi rất bực.

Sự thật tôi có ký thuận tình ly hôn, nhưng đến giờ này tôi chưa hề được tòa án xét xử là tôi và chị ý đã ly hôn hay chưa. Thẩm phán là ai tôi còn chưa biết mặt, tôi cũng chẳng biết chủ tọa là ai, chúng tôi chưa có một phiên xử nào cả.

Đưa tôi ký thì tôi cũng ký thôi, bởi vì chị thư ký có nói "việc của anh còn lâu, kể cả vợ chồng anh thuận tình ly hôn thì tòa vẫn còn phải hòa giải". Tôi nghĩ đúng là như thế, vì cái gì thì cái, luật pháp cũng phải có tình có lý.

Nếu như vợ chồng tôi chưa có con thì muốn xử thế nào cũng được, nhưng khi chúng tôi có đứa con rồi, tôi nghĩ với lương tâm của những người làm hành pháp, họ sẽ có sự hòa giải.

Còn ly hôn, họ sẽ phải gọi chúng tôi ra đứng trước tòa, bởi tôi cũng không phải người né tránh và chị ý cũng không phải đơn phương ly hôn. Đến bây giờ tôi vẫn chưa nhận được lời mời hay lời báo của tòa án, rằng anh Cao Xuân Thắng cần ra tòa để xử cho anh việc đã được ly hôn"...

Chồng cũ bác tin ly hôn, diễn viên Hoàng Yến "chốt hạ" gay gắt ảnh 2

Những hình ảnh tin nhắn được diễn viên Hoàng Yến chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau những chia sẻ của chồng cũ thì trên trang Facebook của mình, nữ diễn viên Hoàng Yến cũng đăng tải loạt hình ảnh chồng cũ nhắn tin xin lỗi cùng dòng trạng thái gây chú ý:

"Lần cuối cùng tôi chia sẻ trực tiếp với báo. Mọi người quan tâm vụ tôi ngoại tình tới 3 lần như thế nào thì xem nhé! Tôi tệ hại như thế liệu họ có cần phải nói lời xin lỗi như thế này không? Nhắn với Cao Xuân Thắng - để yên cho mẹ con tôi sống. Nói điêu thì cũng phải xem xét kỹ mọi chi tiết. Tôi không bao giờ sợ xấu qua lời nói của anh đâu".

Lionel Messi được đồn đoán sẽ tái hợp FC Barcelona trong thời gian tới.

Messi sắp đàm phán với Barcelona?

GD&TĐ - Nguồn tin uy tín cho hay, sẽ sớm có một cuộc gặp mặt giữa Chủ tịch Joan Laporta và bố của Messi, ông Jorge Messi trong vài ngày tới đây.