Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Chồng chiều như bà hoàng, vợ trẻ vẫn làm chuyện này cùng tình cũ

Ngọc Hà - 18/11/2018, 20:37 GMT+7 | Gia đình

Tôi thật sự tiếc cho cô vợ trẻ của anh, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sốc khi phát hiện em kết nghĩa là tình cũ của vợ, khi số sướng không biết mình may mắn thế nào để mà hưởng.

Lấy được một người chồng như anh, có công việc đàng hoàng, có kinh tế vững vàng, tính tình lại quá tốt với gia đình, với đồng nghiệp bạn bè, biết thương yêu, chiều chuộng, lo lắng cho mái ấm của mình, vậy mà vợ anh không biết trân quý những điều đó, mà ngang nhiên phản bội tình yêu của chồng thì tôi nghĩ cô ấy không xứng đáng để anh tốn công níu kéo, gìn giữ.

Anh không nên tự ti cho rằng mình lớn tuổi, hết cơ hội tìm được người bạn đời phù hợp! Không thiếu phụ nữ tốt để anh đến với họ nếu anh muốn, chỉ cần anh rút được kinh nghiệm, đừng qua dễ dãi, quá chiều vợ mà thiếu cảnh giác, thiếu quan tâm, ngăn ngừa từ xa những mối “quen biết” đáng ngờ như anh đã gặp giữa vợ và tình cũ mà vì tin vợ anh đã bị cô ấy lừa.

Tuy vậy tôi nghĩ anh cũng không nhất thiết phải làm theo ý kiến của mọi người dù đó là ba, má anh hay bạn bè thân thiết, mà ở đây là việc riêng của vợ, chồng anh. Anh có quyền quyết định, có quyền hành động theo con tim của mình mách bảo miễn sao hạnh phúc hôn nhân của  anh được trọn vẹn, được lâu dài bền vững là tốt rồi.

Mấy lời tâm sự cùng anh, mong anh sáng suốt, nghị lực để sớm ổn định cuộc sống. Chúc anh may mắn và thành công.

Theo Tienphong.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm