Chồng cải tạo phòng tân hôn rộng 120m2, ai nhìn vào cũng kinh hãi

Mua nhà, cưới vợ là 2 việc lớn nhất của đời người vì thế ai cũng muốn sao cho hoàn chỉnh nhất, đẹp nhất. Đặc biệt, các cụ xưa có câu "an cư lập nghiệp" bởi thế việc mua căn nhà và trang trí lại nó càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. 

Thế nhưng chia sẻ mới đây của 1 cặp đôi Trung Quốc lại khiến nhiều người phì cười. Theo đó, 2 người sắp cưới và đang sửa lại nhà để dọn về sống cùng nhau. Mọi chuyện đều tốt đẹp cho tới khi người hàng xóm của họ sang nhà chơi. 

Cụ thể, cô gái cho hay, chồng cô rất thích căn nhà mới mua của mình vì có 1 phòng khách rộng, cảm giác đầu tiên là rất thoáng mát, sáng sủa. Thông thường, bố mẹ chồng và bố mẹ cô đều không ở đây, ông bà đã có nhà riêng và không muốn ở với con cháu nên 2 người có thể thỏa sức sáng tạo cho căn nhà tân hôn mà không cần hỏi ý kiến của người lớn. 

Vào thời điểm đó chồng cô nói muốn có 1 không gian tinh tế, sang trọng hơn mặc dù phòng cũ đã rất tốt rồi. Thế là anh chồng bắt tay vào cải tạo nhà theo ý thích của riêng mình. Khi phòng cưới hoàn thành, cô gái thực sự hối hận, lúng túng. Đây chính là 1 sự sai lầm và người hàng xóm của họ cũng nhận ra điều đó. 

Chẳng là, có 1 hôm, người hàng xóm sang chơi, vừa bước vào phòng cưới của 2 người anh ta đã thốt lên "thật giống 1 ngôi nhà ma" làm cô gái "giận tím người". 

Mặc dù cô không thích nó nhưng đấy vẫn là phòng cưới của 2 người, làm sao lại có thể giống nhà ma được, đó là 1 điềm không may mắn. Nhưng nghĩ lại thì nó cũng không có gì bất hợp lý, bởi căn nhà được ốp đá đen trên tường, sàn gạch màu nâu, đen tạo cảm giác lạnh lẽo run người.   

Chồng cải tạo phòng tân hôn rộng 120m2, ai nhìn vào cũng kinh hãi ảnh 1
Bồn rửa và gương đang được lắp đặt, đèn còn tốt nhưng chính chủ nhà cũng cảm thấy sợ khi ở đây 1 mình.  
Chồng cải tạo phòng tân hôn rộng 120m2, ai nhìn vào cũng kinh hãi ảnh 2

Phòng khách thực sự rộng, có ánh sáng tốt nhưng sàn và tường đã làm nó trở nên đáng sợ. 

Chồng cải tạo phòng tân hôn rộng 120m2, ai nhìn vào cũng kinh hãi ảnh 3

Ban công có view đẹp cũng không thể xua đi cảm giác lạnh người.

Chồng cải tạo phòng tân hôn rộng 120m2, ai nhìn vào cũng kinh hãi ảnh 4
Chồng cải tạo phòng tân hôn rộng 120m2, ai nhìn vào cũng kinh hãi ảnh 5
Chồng cải tạo phòng tân hôn rộng 120m2, ai nhìn vào cũng kinh hãi ảnh 6

Vì đèn, nội thất, ghế sofa hơi tối nên nhà lại càng trông u tối hơn.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày cuối tuần (4/6) lại quay đầu giảm nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.