Chọn mua nhà chung cư đừng bỏ qua yếu tố quan trọng này

GD&TĐ - Chọn hướng nhà chung cư theo ban công, hướng cửa chính hay hướng cửa tòa nhà? Không ít người đặt câu hỏi này dành cho chuyên gia phong thủy. Việc chọn căn hộ chung cư thế nào còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.
Chọn mua nhà chung cư đừng bỏ qua yếu tố quan trọng này

Lựa chọn mua căn hộ chung cư ngày nay được nhiều người quan tâm. Nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn sao cho hợp phong thủy.

Dưới đây là một trong những yếu tố quan trọng - lối vào chính của tòa nhà quyết định căn hộ chung cư có đáng sống hay không?

Lối vào chính của tòa nhà nhìn từ ngoài vào

Đứng bên ngoài tòa nhà và quan sát mặt tiền. Nhìn bao quát khu vực xung quanh lối vào chính, ngoài ra hãy nhìn hẳn vào bên trong tòa nhà nếu cửa được làm bằng kính.

Nếu không có cửa kính, bạn hãy mở cửa ra nhìn vào bên trong để kiểm tra xem có cột nhà nào chắn trước cửa, hoặc cửa sau có bị xây thẳng một hàng với lối vào chính hay không.

Chọn mua nhà chung cư đừng bỏ qua yếu tố quan trọng này ảnh 1

Những khu vực tối đều không tốt. Vậy nên bạn cần kiểm tra cẩn thận nếu có phát hiện vấn đề nào liên quan đến phong thủy để lựa chọn đúng tòa nhà mình cần.

Lối vào chính của tòa nhà nhìn từ trong ra

Khi vào bên trong tòa nhà qua lối vào chính, bước khoảng 2 hoặc 3 bước chân thì quay người lại nhìn thẳng ra ngoài. Hãy kiểm tra để đảm bảo bạn không nhìn thấy thế "Xuyên Tâm Sát".

Từ đây, bạn cũng có thể quán sát xem khu vực lối vào chính có minh đường bên ngoài hay không. Nếu bạn có thể nhìn thấy các tòa nhà khác từ lối vào chính, hãy chắc chắn rằng góc tường hoặc góc mái của các tòa nhà này không hướng thẳng vào lối đi chính.

Tránh hình thế xấu từ thang máy

Thang máy của tòa nhà cần tuân thủ theo các nguyên tắc về hình thế - cụ thể là: Tránh thang máy đặt ở trung tâm tòa nhà, hoặc đặt ngay đối diện với lối vào chính.

Đối với những bạn đã có căn hộ chung cư, mà thang máy tòa nhà phạm lỗi trên, hoặc thang máy mở ra đối diện ngay cửa căn hộ của bạn, hãy treo Hổ Phù An Gia Hóa Sát để hóa giải sát khí, chiêu hút tài khí cho ngôi nhà.

Cách chọn tầng chung cư theo ngũ hành mệnh

Chọn đúng tầng khi mua chung cư sao cho hợp tuổi và mệnh sẽ đem lại cát tường, may mắn cho gia chủ. Sau đây là gợi ý của Phong Thủy Phùng Gia để các gia chủ tham khảo:

Mệnh Thủy: Nên chọn các căn hộ ở tầng có số 1 và 6 ở cuối.

Mệnh Kim: Các căn hộ ở tầng có số cuối là 4 và 9.

Mệnh Mộc: Hợp với những căn hộ thuộc tầng có số cuối là 3 và 8.

Mệnh Hỏa: Chỉ nên chọn các tầng có số cuối là 2 và 7.

Mệnh Thổ: Chọn các tầng có số cuối là 5 và 10 sẽ rất tốt.

Bên cạnh đó khi chọn chung cư gia chủ cũng cần quan tâm đến các yếu tố về vị trí và hướng mới vẹn toàn về phong thủy, giúp sinh sống bình an và thịnh vượng.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

GD&TĐ -  Khác với nữ giới, chức năng sinh sản dừng hoàn toàn khi mãn kinh thì ở đàn ông, chức năng sinh lý giảm dần chứ không hoàn toàn mất hẳn.