Choáng với khối tài sản khổng lồ của Lâm Khánh Chi

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Lâm Khánh Chi còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi khối tài sản khổng lồ của mình.
Choáng với khối tài sản khổng lồ của Lâm Khánh Chi

Tại lễ kỉ niệm tròn một năm ngày cưới của “công chúa” Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng, mẹ chồng nữ ca sĩ bất ngờ trao tận tay con dâu món quà đặc biệt. Đây là một cuốn sổ đỏ với tổng diện tích đất lên đến 419m2 ở quê nhà.

Niềm hạnh phúc của Lâm Khánh Chi còn được nhân đôi bởi trước đó cặp đôi đã chính thức nhận được con trai đầu lòng nhờ mang thai hộ. Tại buổi lễ kỉ niệm, Lâm Khánh Chi còn lần đầu tiên chia sẻ trực tiếp về con trai, cô cho biết “Tên bé là Thiên Long, lấy họ cha và mẹ là Trần Huỳnh Thiên Long”.

Lâm Khánh Chi và chồng trong ngày cưới.

Lâm Khánh Chi và chồng trong ngày cưới.

Trong đám cưới vào cuối tháng 12.2017, Lâm Khánh Chi được mẹ chồng đeo tặng 6 chiếc kiềng vàng, một dây chuyền vàng, một vòng tay lớn bằng vàng và đôi hoa tai gắn kim cương. Trước ngày diễn ra đám cưới, cô cũng được bố mẹ đẻ tặng của hồi môn lớn là căn biệt thự 3 tầng tại quận 4 (Tp.HCM) có giá 7 tỷ đồng cùng 500 triệu tiền mặt.

Sau kết hôn, Lâm Khánh Chi vẫn miệt mài chạy show, công chúa tiết lộ nhờ nhiều năm chăm chỉ lao động cô đã tậu được 4 căn nhà. Thành quả này không hề nhỏ đối với một người nghệ sĩ.

Tỉ lệ thuận với độ hot thì caste của ca sĩ này cũng một bước lên… đỉnh. Lâm Chi Khanh đã không phủ nhận tin cho rằng cô đòi thù lao đến 100 triệu đồng cho một sô diễn trong nước, còn đi lưu diễn nước ngoài phải từ 7.000 – 10.000USD – những con số dễ khiến nhiều người ghen tị.

Năm 2014, người đẹp từng chia sẻ với báo giới rằng: “Không biết lương của các đồng nghiệp cụ thể thế nào nhưng lương của tôi thuộc dạng cao, có thể là Top của các sao quán bar, tầm 40-50 triệu/đêm.”. Việc kiếm được mấy chục triệu trong vài tiếng đối với người đẹp này là hết sức dễ dàng.

Chạy show cật lực, nữ ca sĩ sở hữu 4 căn nhà.

Chạy show cật lực, nữ ca sĩ sở hữu 4 căn nhà.

Chiếc xe sang có giá khoảng 7 tỷ đồng trong ngày rước dâu của Lâm Khánh Chi.

Chiếc xe sang có giá khoảng 7 tỷ đồng trong ngày rước dâu của Lâm Khánh Chi.

  Ca sĩ 40 tuổi cũng sở hữu một chiếc xế hộp riêng làm phương tiện di chuyển.
Ca sĩ 40 tuổi cũng sở hữu một chiếc xế hộp riêng làm phương tiện di chuyển. Trước đó, Khánh Chi từng có một chiếc xe hơi mui trần khác.
Trước đó, Khánh Chi từng có một chiếc xe hơi mui trần khác. Cận cảnh chiếc đồng hồ tiền tỷ của Lâm Khánh Chi.
Cận cảnh chiếc đồng hồ tiền tỷ của Lâm Khánh Chi. Lâm Khánh Chi từng đeo một chiếc nhẫn kim cương có giá trị 7 tỷ đồng thu hút sự chú ý của không ít khán giả.
Lâm Khánh Chi từng đeo một chiếc nhẫn kim cương có giá trị 7 tỷ đồng thu hút sự chú ý của không ít khán giả. Ngoài ra, cô còn sở hữu những đôi giày có thương hiệu đắt tiền.
Ngoài ra, cô còn sở hữu những đôi giày có thương hiệu đắt tiền. Người đẹp từng chia sẻ với báo giới rằng cô có thể kiếm được mấy chục triệu trong vài tiếng đồng hồ đi hát, thậm chí một show diễn trong nước cũng lên đến con số hàng trăm triệu, chưa kể lưu diễn nước ngoài.
Người đẹp từng chia sẻ với báo giới rằng cô có thể kiếm được mấy chục triệu trong vài tiếng đồng hồ đi hát, thậm chí một show diễn trong nước cũng lên đến con số hàng trăm triệu, chưa kể lưu diễn nước ngoài. Mới đây, nữ ca sĩ còn chi tiền tỷ sang Thái để tìm người mang thai hộ.

Mới đây, nữ ca sĩ còn chi tiền tỷ sang Thái để tìm người mang thai hộ.

Theo Phunutoday.vn