Choáng với ‘bãi chiến trường’ trong phòng thay đồ của cầu thủ

GD&TĐ - Các cầu thủ Italia bị chỉ trích dữ dội khi rời đi để lại phòng thay đồ trong tình trạng kinh hoàng.

Nhà đương kim vô địch EURO vốn đang phải hứng chịu muôn vàn chỉ trích sau khi để thua Bắc Macedonia 0-1, khiến bị loại khỏi cuộc đua giành vé đến Qatar dự World Cup 2022.

Đoàn quân của Roberto Mancini còn bị chỉ trích dữ dội hơn, vì sau trận đấu này xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh phòng thay đồ kinh hoàng mà họ để lại trên sân Renzo Barbera ở Palermo.

Chai lọ, rác thải thực phẩm và thậm chí cả tàn thuốc có thể được nhìn thấy rải rác khắp nơi xung quanh sau khi tuyển Italia rời đi.

Phòng thay đồ của Italia bị bỏ lại trong tình trạng kinh hoàng.

Phòng thay đồ của Italia bị bỏ lại trong tình trạng kinh hoàng.

Azzurri rời phòng thay đồ để lại mớ hỗn độn khủng khiếp.

Azzurri rời phòng thay đồ để lại mớ hỗn độn khủng khiếp.

Đội bóng của Roberto Mancini vừa bị loại khỏi vòng loại World Cup.

Đội bóng của Roberto Mancini vừa bị loại khỏi vòng loại World Cup.

“Điều đó thật khó có thể chấp nhận được, lần sau chúng tôi sẽ chú ý hơn”, chiến lược gia Mancini phát biểu trong buổi họp báo trước trận giao hữu gặp Thổ Nhĩ Kỳ: “Chúng tôi sẽ chú ý nhiều hơn trong các trận đấu tiếp theo, chúng tôi thành thật xin lỗi”.

Trái lại, Giám đốc truyền thông tuyển Italia Paolo Corbi cho rằng “hình ảnh rác rưởi ngập đầu đó không phải do cầu thủ Italia xả ra’.

“Chúng tôi có vội vã phải bắt chuyến bay tới Coverciano nhưng khi chúng tôi rời đi hình ảnh không giống như trên video đăng tải. Tất cả đều không phải do chúng tôi”, Giám đốc truyền thông Paolo Corbi nhấn mạnh.

Cay đắng vì đội nhà không đủ điều kiện tham dự World Cup 2022 tại Qatar, ngôi sao Leonardo Bonucci, nói: “Tất cả chỉ được quyết định trong một trận đấu. Thật nghiệt ngã và vô lý. Tôi không ngờ Italia lại kết thúc thế này”.

Leonardo Bonucci cay đắng vì đội nhà lỡ vé dự World Cup.

Leonardo Bonucci cay đắng vì đội nhà lỡ vé dự World Cup.

Hậu vệ thuộc biên chế Juventus tỏ ra bất công: “Có những đội thuộc liên đoàn khác giành vé đến Qatar dù thua 5-6 trận, còn chúng tôi bị loại bởi một bàn thua ở phút 92 trong trận thua duy nhất của chúng tôi trên cả hành trình. Điều này thực sự quá điên rồ”.

Phát biểu của ngôi sao 34 tuổi ám chỉ Uruguay và Ecuador - những đội đã có vé đến Qatar dù thua 6 trận ở vòng loại.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Học sinh tìm hiểu các ngành nghề học tại Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng.

Mở ngành đón 'cơn khát' nhân lực

GD&TĐ - Nhiều cơ sở giáo dục nghề nghiệp và đại học tại Đà Nẵng đồng loạt công bố chỉ tiêu, mở ngành mới, triển khai chính sách hỗ trợ nhằm thu hút người học.

Giáo viên đã trúng tuyển hoàn thiện thủ tục để nhận quyết định công tác.

Niềm vui vỡ òa ngày trúng tuyển viên chức

GD&TĐ - Kỳ tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục Nghệ An năm học 2025 - 2026 được tổ chức minh bạch, khách quan đã tạo cơ hội cho hàng trăm ứng viên thể hiện năng lực, qua đó bổ sung đội ngũ nhà giáo tâm huyết cho các trường học.

Toàn cảnh không gian vinh danh Bộ tượng Tam Quan Đại Đế tại Bảo tàng TPHCM. Ảnh: Khánh Vy.

Di sản nghìn năm trong lòng phố thị

GD&TĐ - Giữa lòng phố thị nhộn nhịp, hai bảo vật quốc gia lặng lẽ hiện diện như những chứng tích của thời gian, lưu giữ giá trị văn hóa - tín ngưỡng cùng trình độ kỹ thuật tinh xảo của bậc tiền nhân.

3 con giáp dễ gặp họa thị phi ngày 8/4

3 con giáp dễ gặp họa thị phi ngày 8/4

GD&TĐ - Tử vi 12 con giáp ngày 8/4/2026 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.