Chó Pitbull cắn chết nam thanh niên trong quán cà phê

GD&TĐ - Anh H. dẫn chó Pitbull nuôi trong nhà đi uống cà phê với bạn. Trong lúc hai người đang nói chuyện, bất ngờ con chó Pitbull đứng cạnh phóng đến tấn công vị khách khiến người này tử vong tại chỗ.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày 21/5, Công an huyện Thủ Thừa (Long An) cho biết, đơn vị đang phối hợp Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nạn nhân bị chó cắn tử vong trong quán cà phê.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ 30 ngày 20/5, anh Hồ Thanh Hải (SN 1984, ngụ ấp Bình Tây, xã Mỹ Bình, H. Tân Trụ, Long An) dẫn chó Pitbull nuôi trong nhà (nặng hơn 60 kg) đi từ nhà đến ấp 4, xã Nhị Thành, H.Thủ Thừa (gần khu công nghiệp Hòa Bình) để uống cà phê.

Lúc này có một thanh niên được cho là bạn kéo ghế ngồi chung bàn để nói chuyện với nhau. Trong lúc trao đổi, anh này thường quơ tay, quơ chân. Bất ngờ, bị con chó Pitbull đứng cạnh đó lao đến tấn công. Do bị con chó Pitbull quật ngã xuống nền gạch và cắn nhiều nơi trên cơ thể gây chấn thương nặng, máu chảy rất nhiều nên người này đã tử vong tại chỗ.

Trong khi đó, anh Hải chạy ra can nhưng con chó Pitbull lúc này như không còn nhận ra chủ, tiếp tục giật ngã chủ nhân. Sau đó nó cắn nhiều vết trên đầu, vai, tay khiến anh Hải bị thương khá nặng. Dù chấn thương, anh Hải kịp điện báo cho chị ruột đến cùng người dân đưa đi cấp cứu và đưa chó về nhốt trong nhà.

Trao đổi với PV, người dân trong khu vực cho biết anh Hải có thói quen nuôi động vật lạ. Trước đó, anh Hải nuôi khỉ và đại bàng, sau đó bán để nuôi chó Pitbull. Buổi chiều, anh hay dắt chó Pitpull ra đường và vào các khu dân cư để đi dạo.

Trải nghiệm mùa hè công nghệ

Trải nghiệm mùa hè công nghệ

GD&TĐ - Chương trình “Trải nghiệm mùa hè công nghệ cho trẻ em tại Đông Anh” với nhiều hoạt động thu hút được đông đảo phụ huynh, học sinh và giáo viên.