Chó ngã lăn nhiều vòng xuống cầu thang vì quá béo

GD&TĐ - Khi bước lên bậc cầu thang cuối cùng, chú chó béo ú bất ngờ trượt chân và ngã lăn nhiều vòng xuống dưới.

Chó ngã lăn nhiều vòng xuống cầu thang vì quá béo

Khoảnh khắc hài hước được camera giám sát ghi lại tại một ngôi nhà ở thành phố Oakland, California, Mỹ. Người đàn ông tháo xích cho hai chú chó tên Felix và Victoria, sau khi cho chúng ra ngoài về.

“Tôi luôn tháo dây xích cho Felix và Victoria trước khi chúng lên cầu thang vì chúng thích như vậy”, người chủ nói. “Nhưng không may, Felix không thể bước lên bậc cầu thang cuối cùng và ngã lăn xuống dưới”.

Người đàn ông sau đó chạy nhanh xuống và ôm chú chó tội nghiệp vừa bị lăn nhiều vòng từ trên cầu thang.

Theo người chủ của Felix, chú chó “vẫn ổn sau cú ngã”. Mặc dù vậy, nó vẫn được đưa tới bác sĩ thú y để kiểm tra và họ nói rằng chú chó cần được ăn kiêng vì quá béo.

Theo Dân việt

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Hàng nghìn cú đánh rung chuyển

Hàng nghìn cú đánh rung chuyển

GD&TĐ - Đáp trả ’Chiến dịch Lưới nhện’, Nga đã sử dụng hàng nghìn máy bay không người lái và tên lửa tấn công vào Ukraine trong các ngày từ 02-07/6/2025.

Ireland, Luxembourg và Síp là các nước có nền giáo dục đại học phát triển mạnh.

Giáo dục nước nào tốt nhất châu Âu?

GD&TĐ - Nếu năm 2014, chỉ 26% công dân EU trong độ tuổi 25 - 74 hoàn thành chương trình giáo dục đại học, thì đến năm 2024, con số này đã tăng lên 33,5%.