Cho bạn mượn tiền đòi không được, người đàn ông suýt làm chuyện dại dột

Người đàn ông này cho bạn mượn tiền nhưng người kia mãi không trả. Bần cùng, anh ta đến tận nơi đòi nợ nhưng đến 3 lần đều bị người bạn trốn tránh làm ngơ, trong lúc quá tức giận và thất vọng, anh mới nghĩ đến tự tử.

Chủ nợ toan tự tử vì đòi nợ không được.
Chủ nợ toan tự tử vì đòi nợ không được.

Từ trước đến nay, con nợ vì không trả được tiền mà nghĩ quẩn không phải là chuyện hiếm, nhưng chủ nợ vì không đòi được nợ mà đòi tự tử có lẽ là chuyện người ta chẳng bao giờ nghĩ tới.

Đó là câu chuyện ‘dở khóc dở cười xảy ra tại huyện Minh Thủy, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc ngày 23/9. Một người đàn ông này vì đòi nợ không có kết quả mà tức giận leo tầng 5 đòi nhảy lầu tự tử.

Theo truyền thông đưa tin, người đàn ông này cho bạn mượn tiền nhưng người kia mãi không trả. Bần cùng, anh ta đến tận nơi đòi nợ nhưng đến 3 lần đều bị người bạn trốn tránh làm ngơ.

Trong lúc quá tức giận và thất vọng, anh mới nghĩ đến tự tử.

May mắn thay, sau khi cảnh sát đưa người cha già đến khuyên bảo, anh đã bình tĩnh lại và được các nhân viên cứu hỏa cứu một mạng.

Được biết, người đàn ông này hiện đang sống cùng gia đình với con trai còn nhỏ và cha mẹ già. Anh hứa trở về sẽ tìm cách giải quyết và không dại dột như vậy nữa.

Câu chuyện nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng, đa số các bình luận là thương cảm cho người đàn ông: “Bởi vậy mới nói, đừng bao giờ cho bạn bè mượn tiền, không thì cũng mất tình bạn luôn.”; “Dính đến tiền nong là mệt mỏi lắm”; “Nghĩ vừa buồn cười mà vừa thương, anh này dại quá, nếu không cứu kịp thì con nợ đúng là được một vố hời còn gì”…

Theo Saostar.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

HLV Hoàng Anh Gia Lai bị phạt nặng

HLV Hoàng Anh Gia Lai bị phạt nặng

GD&TĐ - HLV Vũ Tiến Thành của Hoàng Anh Gia Lai đã phải nhận án phạt do liên tiếp có những phát ngôn công kích trọng tài, VPF và VFF …