rssheader

28/02/2021

Những hình ảnh đầu tiên trong phiên trù bị ĐH Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Hải Minh - 25/01/2021, 11:57 GMT+07 | Chính trị
Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng cùng Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến dự phiên họp trù bị Đại hội XIII của Đảng. Ảnh Văn Điệp Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng cùng Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến dự phiên họp trù bị Đại hội XIII của Đảng. Ảnh Văn Điệp

Diễn ra từ ngày 25/1 – 2/2/2021, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là sự kiện chính trị trọng đại của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân, là dấu mốc rất quan trọng trong quá trình phát triển của Đảng và đất nước.

Tham dự Đại hội có gần 1.600 đại biểu, đại diện cho hơn 5,1 triệu đảng viên trong cả nước, tăng gần 80 đại biểu so với Đại hội XII, đông nhất trong 13 kỳ Đại hội Đảng toàn quốc.

Đại biểu khách mời có các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đại sứ, đại diện các nước và trưởng đại diện các tổ chức quốc tế trong đoàn ngoại giao tại Hà Nội, đại diện Mẹ Việt Nam Anh hùng, nhân sĩ, trí thức, văn nghệ sĩ, chức sắc tôn giáo, thanh niên tiêu biểu...

Trước khi họp phiên trù bị diễn ra, các đại biểu đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh;  đặt hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.

Một số hình ảnh các đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng:

Toàn cảnh phiên trù bị
Đoàn Chủ tịch biểu quyết thông qua Chương trình làm việc của Đại hội
Các đại biểu thông qua chương trình trù bị
Các đại biểu biểu quyết thông qua Quy chế làm việc của Đại hội
Các đại biểu tham dự Đại hội
Các đại biểu tham dự Đại hội
Các đại biểu tham dự Đại hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm