|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Đánh giá về giai đoạn chuẩn bị hiện tại của U23 Việt Nam cho giải châu Á, HLV Kim Sang-sik tỏ ra khá tự tin.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố video cho thấy binh sĩ nhóm Zapad thực hiện nhiệm vụ tại nhiều khu vực khác nhau ở Kupyansk.
GD&TĐ - Giữa núi rừng Mường Chanh, lớp xóa mù chữ thắp sáng hy vọng cho phụ nữ dân tộc, nơi Hội Phụ nữ và Bộ đội Biên phòng đồng hành cùng tri thức.
GD&TĐ - 9 người bị thương nặng, nguy kịch trong vụ lật xe chở đoàn thiện nguyện ở Lào Cai đang được điều trị tại 2 bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức (Hà Nội).
GD&TĐ - Ngày 28/12, công chức, viên chức, người lao động ngành GD&ĐT TP Cần Thơ cùng tham gia hiến máu tình nguyện năm 2025.
GD&TĐ - Lực lượng Nga giáng đòn tập kích chính xác quy mô lớn bằng tên lửa Kinzhal và UAV, trúng hạ tầng năng lượng và công nghiệp quốc phòng Ukraine.
GD&TĐ - Các chỉ huy cấp cao của Ukraine sẽ nhận hậu quả khi không giữ được Siversk và để thất thủ trong thời gian ngắn.
GD&TĐ - Động cơ tương lai Izdeliye 177 (Sản phẩm 177) sẽ trở thành nền tảng cho toàn bộ hàng không quân sự Nga.
GD&TĐ - Chiều 27/12, tại Hà Nội đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi nhiếp ảnh “Hồn Việt qua ống kính tuổi trẻ 2025”.
GD&TĐ - Những đầu đạn chưa nổ của tên lửa hành trình Tomahawk đã được tìm thấy sau cuộc tấn công vào Nigeria.
GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày cuối tuần (28/12) tiếp đà tăng 600 ngàn đồng, lên sát mốc 160 triệu đồng/lượng. Cùng chiều giá vàng thế giới vẫn tăng.
GD&TĐ - Trên mặt trận vùng Zaporizhzhia, Ukraine hầu như đã để mất thành phố Huliaipole, đồng thời các cuộc phản công ở Stepnohirsk cũng bị đẩy lùi.