
Erika dos Santos (Brazil):Với chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý, Erika có gương mặt trẻ trung, giàu sức sống và khiến nhiều người ngỡ ngàng khi biết năm nay cô đã bước sang tuổi 31. Sau nhiều lần lỡ hẹn với các danh hiệu lớn, World Cup 2019 chắc chắn sẽ là giải đấu mà hậu vệ này đặt nhiều kỳ vọng để có được chức vô địch đầu tiên cùng đội tuyển quốc gia.

Christen Press (Mỹ):Thân hình săn chắc cùng nước da ngăm khỏe khoắn giúpPress luôn là lựa chọn hàng đầu trong mỗi bộ ảnh quảng bá sản phẩm của nhiều thương hiệu thể thao nổi tiếng thế giới. Cô cũng thường xuyên xuất hiện trên trang bìa tạp chí nổi tiếngSports Illustratedvà được chọn làm một trong số những gương mặt đại diện của đội bóng xứ cờ hoa tại giải đấu lần này.

Kosovare Asllani (Thụy Điển):Tóc vàng, da trắng, mắt nâu, Asllani mang vẻ đẹp đậm chất Đông Âu và là cái tên gây thương nhớ cho cánh mày râu, đặc biệt với những CĐV theo dõi bóng đá nữ nói chung và đội tuyển Thụy Điển nói riêng.

Không chỉ sở hữu nhan sắc nổi bật, tiền vệ 30 tuổi còn gây chú ý bởi tài năng trên sân cỏ khi gặt hái vô số danh hiệu cùng các đội bóng mình từng chơi như PSG, Man City hay Linkopings. Ở giải đấu tới đây, Asllani chắc chắn sẽ rất quyết tâm có được danh hiệu đầu tiên cùng tuyển quốc gia sau khi chỉ có thể về nhì tại Olympic Rio 2016.

Julie Ertz (Mỹ):Tại Mỹ, những cầu thủ bóng bầu dục thường hẹn hò với những người mẫu, diễn viên nổi tiếng. Thế nhưng, với Zach Ertz, cầu thủ của CLB Philadelphia Eagles, anh lại chọn một cầu thủ bóng đá, đó là Julie. Dù không thuộc giới người mẫu nhưng với nhan sắc của mình, Julie rõ ràng không hề thua kém so với những mỹ nhân khác trong showbiz.

Ali Krieger (Mỹ):Dù đã 34 tuổi nhưng Krieger vẫn sở hữu vẻ đẹp đằm thắm cùng thân hình bốc lửa mà bất kỳ chàng trai nào cũng muốn hẹn hò. Cô hiện là thành viên của CLB Orlando Pride và đội tuyển Mỹ.

World Cup 2019 gần như sẽ là giải đấu lớn cuối cùng của Krieger trong màu áo tuyển quốc gia. Và chắc chắn, hậu vệ này cùng các đồng đội sẽ chiến đấu hết mình để giúp đội nhà bảo vệ thành công chức vô địch.

Amandine Henry (Pháp):"Tài sắc vẹn toàn", đó là những gì có thể nói về đội trưởng đội tuyển Pháp tại giải đấu tới. Mái tóc vàng óng ả, đôi mắt xanh trong veo cùng nét đẹp thanh lịch, quý phái đậm chất Pháp của tiền vệ này giúp cô luôn nổi bật và là gương mặt đại diện của Les Bluestại World Cup 2019.

Ở giải đấu diễn ra trên sân nhà, mục tiêu của đội tuyển Pháp không gì khác ngoài chức vô địch. Và người dân xứ sở lục lăng chắc chắn sẽ kỳ vọng rất nhiều vào Amandine, cầu thủ từng xuất sắc giành danh hiệu quả bóng bạc ở giải đấu diễn ra 4 năm về trước.

Toni Duggan (Anh):Không chỉ là sát thủ trên hàng công đội tuyển Anh, Duggan còn sẵn sàng hạ gục mọi con tim của giới mày râu với vẻ đẹp sắc sảo, hiện đại của mình. Tiền đạo này hiện thi đấu cho CLB Barcelona Femeni và sẽ là niềm hy vọng hàng đầu của CĐV xứ sở sương mù trong việc đổi màu tấm huy chương ở World Cup 2019.

Lee Min-ah (Hàn Quốc):Khoác áo đội tuyển quốc gia từ năm 2012, thế nhưng, danh tiếng của Lee Min-ah chỉ thực sự vươn ra khỏi lãnh thổ Hàn Quốc khi cô cùng đội tuyển quốc gia tham dựASIAD 18tại Indonesia. Sở hữu nét đẹp hiền lành, nhã nhặn, làn da hồng hào cùng nụ cười dịu dàng, tuyển thủ Hàn Quốc trở thành một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong suốt thời gian giải đấu diễn ra.

TrenInstagram, Lee thường xuyên đăng tải những hình ảnh đời thường khi không khoác lên mình quần đùi áo số. Trang cá nhân của cô nhận được hơn 80.000 lượt theo dõi, mỗi tấm ảnh đăng lên đều có hơn 20.000 lượt thích và hàng trăm bình luận đến từ người hâm mộ.

Alex Morgan (Mỹ):Ở tuổi 30, tiền đạo xinh đẹp này sở hữu gần như đầy đủ mọi danh hiệu trong sự nghiệp, với đỉnh cao là tấm huy chương vàng Olympic London 2012 cũng như chức vô địch World Cup 2015.

Với tài năng đã được khẳng định cùng gương mặt khả ái và thân hình chuẩn siêu mẫu, không khó hiểu khi Alex Morgan thường xuyên trên các chương trình truyền hình tại Mỹ và là cái tên quen thuộc trên trang bìa tạp chíSports Illustrated.Cô cũng là cầu thủ có lượng người theo dõi lớn nhất trên mạng xã hội tại giải đấu lần này với số lượt theo dõi trênInstagramlà 5,8 triệu vàTwitterlà 3,5 triệu người.
Chiêm ngưỡng nhan sắc top 9 cầu thủ xinh đẹp tại World Cup nữ 2019
Với vẻ đẹp quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn, đây là những cái tên hứa hẹn sẽ gây thương nhớ với cánh mày râu ở giải đấu diễn ra trên đất Pháp vào tháng 6 năm nay.
|
FIFA U17 World Cup 2026 diễn ra ở đâu?
Man United quyết định tương lai HLV Carrick
'Chạy cùng yêu thương' lan tỏa tinh thần thể thao, gắn kết gia đình
FIFA chúc mừng U17 Việt Nam
Xác định 9 đội bóng châu Á có vé dự U17 World Cup 2026
Tin tiêu điểm
Thiết giáp hạng nặng trên khung T-72 xuyên thủng tuyến phòng thủ đối phương?
Thế giớiGD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
Forbes nêu tên quốc gia có lực lượng pháo binh lớn nhất thế giới
Thế giớiGD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
Bài học quý giá từ phương tiện chủ chốt trong chiến dịch đặc biệt
Thế giớiGD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
Đóng hàng loạt tàu đổ bộ Dự án 11711 với cấu hình mới
Thế giớiGD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
Nam sinh người Tày đỗ đầu khối A01 tỉnh Lạng Sơn từng bỏ vòng loại HSG quốc gia
Học đườngGD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
Tìm ra nguyên nhân máy tính chạy Windows toàn cầu ngừng hoạt động
Thế giớiGD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
Tin nổi bật
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Phải tạo dựng môi trường an toàn và công bằng cho mọi trẻ em
Thời sự
Tuyển sinh cao đẳng, đại học 2026: Tránh 'bẫy' sắp xếp nguyện vọng
Giáo dục
Vì sao Nga đưa cựu Bộ trưởng Quốc phòng Anh vào danh sách truy nã quốc tế?
Thế giới
Liên ngành - xuyên ngành: Xu hướng chọn ngành của thế hệ sinh viên mới
Giáo dục
Nga tuyên bố quét sạch loạt pháo, hạ hàng trăm UAV Ukraine trong 24 giờ
Thế giới
Lầu Năm Góc nâng ước tính chi phí chiến tranh với Iran
Thế giới
An toàn không gian mạng học đường: Giúp học sinh tự bảo vệ mình
Học đường
Lâm Đồng chuẩn bị chu đáo cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026
Giáo dục
Nestlé Việt Nam được vinh danh tại Giải thưởng Rồng vàng lần thứ 25
Thời sự
Ông Trump đề nghị gì với Trung Quốc để đổi lấy việc từ bỏ ủng hộ Nga và Iran?
Thế giới
Man City gây sức ép cực hạn cho Arsenal ở Ngoại hạng Anh
Thể thaoĐừng bỏ lỡ
TPHCM khuyến cáo nghệ sĩ giữ gìn đạo đức, lối sống
GD&TĐ - Nghệ sĩ, người nổi tiếng bên cạnh hoạt động nghề nghiệp còn có trách nhiệm giữ gìn hình ảnh, phẩm chất đạo đức, lối sống và ý thức công dân.
Lịch âm 15/5 - Xem lịch âm ngày 15/5
GD&TĐ - Xem lịch âm ngày 15/5/2026. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...
Trường ĐH Xây dựng Miền Tây kiện toàn tổ chức cơ sở đào tạo tại Cần Thơ
GD&TĐ - Trường ĐH Xây dựng Miền Tây tăng cường phối hợp, hoàn thiện bộ máy sau khi tiếp nhận cơ sở đào tạo mới tại TP Cần Thơ.
ICTU hợp tác với Viettel Software đào tạo nhân lực công nghệ chất lượng cao
GD&TĐ - Ngày 14/5, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTU) ký kết hợp tác với Công ty Đầu tư Công nghệ Viettel (Viettel Software).
Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Trẻ em và Sức khỏe Cộng đồng (CAC)
GD&TĐ - Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Trẻ em và Sức khỏe Cộng đồng (CAC) ra đời với sứ mệnh kiến tạo hệ sinh thái Giáo dục - Y tế toàn diện dành cho trẻ em và cộng đồng Việt Nam.
Công an xử nghiêm 3 đối tượng mua bán lợn bệnh tiêu thụ ra thị trường
GD&TĐ - Biết lợn mắc dịch tả châu Phi nhưng 3 đối tượng ở Thanh Hoá vẫn thu mua, giết mổ và bán ra thị trường.
Bàn giải pháp công nghệ cho giáo dục số và tự động hóa
GD&TĐ - Chiều 14/5, Trường ĐH Mở Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học 'Các công nghệ tiên tiến trong điện tử, máy tính, mạng truyền thông và tự động hoá’.
Lan tỏa thông điệp 'Trường học không khói thuốc' từ học sinh tiểu học TP Huế
GD&TĐ - Nhiều trường tiểu học TP Huế đã lồng ghép nội dung phòng, chống tác hại thuốc lá vào hoạt động giáo dục kỹ năng sống, trải nghiệm cho học sinh.
Trường Đại học Cửu Long đẩy mạnh hợp tác với các đối tác Nhật Bản
GD&TĐ - Ngày 14/5, Trường ĐH Cửu Long làm việc với Viện JAMWEI và Trường Đại học Y tế Sức khỏe Tokyo (Nhật Bản).
Vinhomes khởi công Dự án đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng KCN Nam Tràng Cát
GD&TĐ - Sáng 14/5, Công ty Cổ phần Đầu tư Khu công nghiệp Vinhomes khởi công Dự án đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Nam Tràng Cát.
'3 nhà' liên kết đào tạo nhân lực gắn với thực tiễn
GD&TĐ - Thúc đẩy liên kết Nhà nước – Trường đại học – Doanh nghiệp theo tinh thần Nghị quyết 71-NQ/TW là chủ đề hội nghị được tổ chức chiều 14/5.
Chủ cơ sở sản xuất 10 tấn cà phê bột giả ở An Giang bị khởi tố
GD&TĐ - Qua điều tra, Đỗ Văn Quý (xã Phú Hữu, tỉnh An Giang) khai nhận từ đầu năm 2024 đến nay đã tiêu thụ khoảng 10 tấn cà phê bột giả.