Là một nghệ nhân quất cảnh nổi tiếng khắp Hà Nội, lão nông Nguyễn Thế Mạnh (Tây Hồ - Hà Nội) không chỉ sở hữu vườn quất bonsai độc đáo mà còn sở hữu cây bưởi bonsai có tuổi đời trên 30 năm và dịp Tết luôn có gần 100 quả thơm ngào ngạt.
|
Là một nghệ nhân quất cảnh nổi tiếng khắp Hà Nội, lão nông Nguyễn Thế Mạnh (Tây Hồ - Hà Nội) không chỉ sở hữu vườn quất bonsai độc đáo mà còn sở hữu cây bưởi bonsai có tuổi đời trên 30 năm và dịp Tết luôn có gần 100 quả thơm ngào ngạt.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Đại học Quốc gia TPHCM công bố thông tin mới về kỳ thi đánh giá năng lực 2026 (VNUHCM Academic Competency Test, V-ACT).
GD&TĐ - Đại học Bách khoa Hà Nội đã nhận được 16.940 thí sinh đăng ký tham dự thi đánh giá tư duy đợt 1/2026, tăng 22% so với đợt 1 năm 2025.
GD&TĐ - Hàn Quốc đang đẩy mạnh thu hút sinh viên quốc tế như một phần trong chiến lược giáo dục và nhập cư dài hạn.
GD&TĐ - Hoa Kỳ đã đệ đơn kiện chống lại Công ty Test Flying Academy of South Africa (TFASA) của Nam Phi.
GD&TĐ - Hamas được cho là đã đồng ý giao nộp vũ khí cho lãnh đạo của họ để đổi lấy quyền tự do rời khỏi Gaza, và chuyển sang hoạt động hoàn toàn chính trị.
GD&TĐ - Súng tiểu liên PPK-20 sẽ được cải tiến dựa trên những phản hồi từ các binh sĩ phục vụ tại tiền tuyến.
GD&TĐ - Dự án “Giải pháp phát triển văn hóa đọc nhờ kỹ thuật đọc” đang từng bước nâng cao kỹ năng đọc, truyền cảm hứng học tập chủ động cho học sinh vùng cao Lai Châu.
GD&TĐ - Chọn ngành trong kỷ nguyên số không chỉ chọn một nghề để làm, mà còn là lựa chọn con đường phát triển lâu dài gắn với năng lực, giá trị cá nhân...
GD&TĐ - Gói viện trợ quân sự mới được Đức dành cho Ukraine bao gồm những xe hỗ trợ bánh xích ACSV đáng chú ý.
GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Văn Thắng nêu những kết quả đã đạt được của ngành Tài chính trong nhiệm kỳ vừa qua và những nhiệm vụ, giải pháp của ngành trong giai đoạn tới.
GD&TĐ - Đồng chí Hà Quốc Trị, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương cho rằng cần chuyển "từ bị động sang chủ động" kiểm tra, giám sát, không để sai phạm nghiêm trọng xảy ra.
GD&TĐ - Đồng chí Trần Trí Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long nêu 3 khâu đột phá chiến lược, đưa Vĩnh Long phát triển nhanh và bền vững.