Chiếc Lumia "cuối cùng" sẽ ra mắt ngày 1/2

 Lumia 650 có thể là chiếc Lumia cuối cùng trước khi Microsoft ra mắt chiếc "Surface Phone" đã được đồn đại lâu nay, The Verge đưa tin.
Chiếc Lumia "cuối cùng" sẽ ra mắt ngày 1/2

Tương lai của mảng sản xuất Windows Phone tại Microsoft cho tới giờ vẫn là một ẩn số. Sau khi phải "xóa sổ" bộ máy sản xuất mua lại từ Nokia trị giá 7,6 tỷ USD, Microsoft khẳng định sẽ đưa ra một danh mục sản phẩm "hiệu quả" hơn trước.

Vào năm ngoái, gã khổng lồ phần mềm đã ra mắt 2 chiếc Lumia đầu bảng mới (Lumia 950 và 950XL) cũng như mẫu Lumia 550 giá rẻ.

Các thông tin mới do Windows Central thu nhận được cho biết thế hệ Lumia mới sẽ sớm được mở rộng với chiếc Lumia 650 sắp được ra mắt vào ngày 1/2 sắp tới.

/Uploaded/cuong/2016_01_19/1487999_RXBX.jpg

Một bản vẽ ý tưởng dành cho Surface Phone.

Đây sẽ là một mẫu điện thoại tập trung vào thị trường doanh nghiệp với màn hình 5 inch, 1GB RAM, 8GB bộ nhớ và camera 8MP. Cũng giống như những chiếc Lumia 6x0 trước đây, Lumia 650 có thể sẽ được bán ra với giá hấp dẫn.

Tuy vậy, đáng chú ý hơn cả là thông tin rằng Lumia 650 sẽ ra mắt một cách thầm lặng với tư cách là chiếc Lumia cuối cùng. Trong năm 2016, Microsoft sẽ chuyển sang tập trung vào dòng sản phẩm "Surface Phone" đã được báo giới đồn đại từ hơn 1 năm vừa qua.

Nếu thông tin này là chính xác, toàn bộ di sản được Microsoft kế thừa từ Nokia coi như đã trở thành con số 0. Vào năm ngoái, lãnh đạo bộ phận Surface tại Microsoft khẳng định với The Verge rằng "gã khổng lồ phần mềm" muốn tạo ra một ngôn ngữ thiết kế đồng nhất trên tất cả các dòng sản phẩm của mình.

Khác với thương hiệu Lumia đang ngày một mờ nhạt, thương hiệu Surface hiện đang thu hút sự chú ý đông đảo sau thành công của Surface Pro 3 và Surface Book. Nếu các tin đồn cũ là chính xác, Surface Phone sẽ ra mắt vào cuối năm.

Theo Vnreview
Nàng công chúa Mỹ Duyên và 5 hoàng tử.

Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai

GD&TĐ - Đó là vở kịch mới của sân khấu Idecaf (số 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) sẽ được mở màn bằng hai suất diễn ngày 27 và 28/5.
Messi chính thức chia tay PSG

Messi chính thức chia tay PSG

GD&TĐ - Tháng ngày phiêu lưu của siêu sao Lionel Messi tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã chính thức khép lại.