Chiếc Ferrari cổ "rinh" về 22,7 triệu bảng Anh

Chiếc Ferrari cổ "rinh" về 22,7 triệu bảng Anh

(GD&TĐ) – Một chiếc xe Ferrari cổ ban đầu được chế tạo cho ông Stirling Moss đã bán với mức giá kỷ lục là 22,7 triệu bảng Anh và đây được coi là chiếc xe Ferrari đắt nhất thế giới được bán ra.

World’s most expensive Ferrari: A classic 1962 Ferrari 250 GTO originally built for Stirling Moss has sold for a world record breaking £22.7million  Read more: http://www.dailymail.co.uk/news/article-2153738/Classic-Ferrari-built-Stirling-moss-sells-record-breaking-22-7million-classic-car-auction.html#ixzz1wh3XomTE
Chiếc Ferrari đắt nhất thế giới đã mang về 22,7 triệu bảng Anh 

Chiếc xe Ferrari 250 GTO 1962, do một doanh nhân ở Anh có tên Eric Heerema, đã bán cho một nhà ưu tập ở Mỹ. Đây là một trong 8 chiếc xe Ferrari cổ được bán trong vòng 6 tuần qua với tổng số tiền là 97 triệu bảng giữa lúc đang có nhu cầu cao trong thị trường xe cổ.

Chris Evan, một phát thanh viên radio được cho là đã bán chiếc xe Series II 250 GTO của anh ta với giá khoảng 18 triệu bảng, thu về số lãi 6,5 triệu bảng chỉ trong vòng 2 năm. 

John Collins, một người chuyên bán Ferrari ở Ascot, Berkshire, đã tham gia vào 5 vụ mua bán, ông từ chối tiết lộ danh tính những người mua xe nhưng khẳng định rằng những chiếc Ferraris hiện là mối đầu tư rất có giá trị. “Tôi chưa bao giờ thấy điều này. Nếu ai đó muốn bán chiếc xe 250 GTO, tôi sẽ tìm thấy người mua chỉ trong vòng 30 giây” – ông nói.

Những chiếc xe bán ra trong vòng 8 tuần qua bao gồm 3 chiếc Ferrari 250 GTO, có tổng trị giá 58 triệu bảng, cùng với 2 chiếc Ferrari 250 California Spyder và 1 chiếc 250 Berlinetta.

Hoàng Minh (Theo Mail Online)

Tọa đàm Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

GD&TĐ - Ngày 12/ 8, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức toạ đàm “Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến” bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Trường THPT Lý Sơn

61 học sinh Lý Sơn không đỗ vào lớp 10: Sẽ mở lớp tại huyện đảo

GD&TĐ - Ông Nguyễn Ngọc Thái – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi cho biết, Sở sẽ làm việc với UBND huyện Lý Sơn, trên cơ sở đề nghị của huyện Lý Sơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh mở lớp cho số học sinh có nguyện vọng được tiếp tục ngay trên địa bàn huyện.