Chia tay CLB TPHCM, cầu thủ Việt kiều Canada có bến đỗ bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Chia tay đội bóng Sài thành trong lặng lẽ, Pierre Lamothe đã đầu quân cho tân binh V.League theo dạng cho mượn từ Pacific FC.

Pierre Lamothe đầu quân cho tân binh Quảng Nam theo dạng cho mượn từ Pacific FC.
Pierre Lamothe đầu quân cho tân binh Quảng Nam theo dạng cho mượn từ Pacific FC.

Đầu tháng 9/2023, CLB TPHCM công bố tân binh Pierre Lamothe, cầu thủ Việt kiều mang 2 dòng máu Việt Nam - Canada.

Tuy nhiên, đúng vào vào phút chót, CLB TPHCM thay đổi ý định khi dành suất 1 cầu thủ gốc Việt cho Patrik Lê Giang và chia tay Pierre Lamothe trong sự ngỡ ngàng của cầu thủ này.

Rời đội bóng Sài thành trong lặng lẽ, Pierre Lamothe đã đầu quân cho tân binh Quảng Nam theo dạng cho mượn từ Pacific FC.

Chi tiết bản hợp đồng chưa được 2 bên công bố. Đây là lần đầu tiên Pierre Lamothe chơi bóng tại sân chơi V-League.

Tại đội bóng mới, Pierre Lamothe sẽ thi đấu dưới sự chỉ đạo của HLV Văn Sỹ Sơn, đội bóng vừa mượn 3 cầu thủ từ Hà Nội FC là Mạch Ngọc Hà, Lê Xuân Tú và Vũ Văn Sơn.

Ở mùa giải mới, Quảng Nam cũng có sự phục vụ của các tân binh tiền đạo Hoàng Vũ Samson, Washington Brandao, tiền vệ Phan Thanh Hậu, thủ môn Nguyễn Văn Công, trung vệ Nguyễn Tiến Duy.

Sau 3 năm vắng bóng tại sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam, Quảng Nam đã chính thức trở lại V-League 1 mùa giải 2023-2024. Đây là niềm vui lớn đối với người hâm mộ xứ Quảng, nhưng cũng là thách thức không nhỏ để đội bóng có thể “sống tốt” ở V-League.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ