Chi tiết nhỏ tiết lộ Hòa Minzy được mẹ chồng tương lai "cưng như trứng mỏng"

Chưa chính thức làm dâu nhưng Hòa Minzy được mẹ Minh Hải hết mực cưng chiều, quý mến.

Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, Hòa Minzy còn khiến dân tình ghen tỵ khi được bạn trai đại gia hết mực cưng chiều. Dù chưa chính thức công khai cưới hỏi, nhưng Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải đã xưng hô "vợ - chồng" từ lâu.

Cách đây không lâu, cặp đôi còn đồng loạt công khai ảnh con trai đầu lòng sau thời gian dài giấu kín. Ngoài lập trang riêng cho con, nữ ca sĩ cũng thoải mái hơn khi chia sẻ một số góc mặt của quý tử đầu lòng.

Hòa Minzy, mẹ chồng Hòa Minzy, sao việt
Hòa Minzy chính thức xác nhận có con cách đây không lâu.

Hòa Minzy, mẹ chồng Hòa Minzy, sao việt

Hòa Minzy, mẹ chồng Hòa Minzy, sao việt
Cậu bé Bo là trái ngọt của cô và bạn trai Minh Hải.

Mới đây, Hòa Minzy còn tiết lộ được mẹ chồng tương lai hết mực cưng chiều chỉ qua một chi tiết. Cô khoe hình ảnh 3 lọ thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sức khoẻ và sắc đẹp cho phụ nữ kèm chú thích: "Mẹ chồng em mua cho em đó".

Dù chưa chính thức danh chính ngôn thuận làm dâu nhưng có thể thấy Hòa Minzy rất được lòng mẹ của Minh Hải. Trước đó, Hòa Minzy cũng từng khoe: "Hiện tại trộm vía có mẹ chồng thương, chồng yêu nên ăn ở xe cộ đi lại cũng không phải nghĩ ngợi gì".

Hòa Minzy, mẹ chồng Hòa Minzy, sao việt
Hòa Minzy được mẹ chồng cưng chiều.

Hòa Minzy, mẹ chồng Hòa Minzy, sao việt

Hòa Minzy, mẹ chồng Hòa Minzy, sao việt
Một số hình ảnh về người phụ nữ quyền lực được cho là mẹ chồng tương lai của Hòa Minzy.
Theo Công lý & xã hội
Ảnh minh họa.

Từ nay đến 2030 tiếp tục tìm kiếm, quy tập khoảng 15.000 hài cốt liệt sĩ

GD&TĐ - Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu từ nay đến năm 2030, thực hiện tìm kiếm, quy tập được khoảng 15.000 hài cốt liệt sĩ; hoàn thành việc tìm kiếm, quy tập và kết luận khu vực, địa bàn có thông tin mộ liệt sĩ tập thể; từ năm 2031 trở đi, tiếp tục tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ đến khi không còn thông tin về hài cốt liệt sĩ, mộ liệt sĩ.
Giáo dục STEM giúp học sinh tiểu học phát triển phẩm chất và năng lực. Ảnh minh họa

Trình độ giáo viên là thách thức lớn khi triển khai giáo dục STEM

GD&TĐ - Giáo dục STEM có vai trò quan trọng trong thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 ở cấp tiểu học, góp phần phát triển các phẩm chất, năng lực chung và năng lực đặc thù cho học sinh. Tuy nhiên, để triển khai hiệu quả đòi hỏi có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ càng để những khó khăn không trở thành rào cản.