Chi tiết cấu hình S6 Edge cỡ lớn

Phiên bản cỡ lớn của Galaxy S6 Edge đã tiếp tục lộ diện thêm nhiều thông số quan trọng: kích cỡ vật lý và dung lượng pin.
Chi tiết cấu hình S6 Edge cỡ lớn

Bắt đầu từ tháng Năm, thông tin về một chiếc smartphone đặc biệt sắp được Samsung tung ra có tên SM-G928 đã bắt đầu xuất hiện. 

Với tên gọi nội bộ Project Zero 2, SM-G928 có thể sẽ là một phiên bản cỡ lớn của Galaxy S6 Edge với các thay đổi quan trọng nhất tập trung vào kích cỡ màn hình và vi xử lý.

Các tin đồn cũ cho biết S6 Edge cỡ lớn sẽ có màn hình 5.4 – 5.7 inch sử dụng công nghệ Super AMOLED quen thuộc trên các mẫu Samsung cao cấp. 

Với màn hình vát cong 2 bên như S6 Edge, chiếc smartphone này sẽ đánh dấu sự trở lại của Samsung với Qualcomm thông qua vi xử lý Snapdragon 808. Các thông số khác bao gồm bộ nhớ 32GB, camera sau 16MP có hỗ trợ chống rung quang học và camera trước 5MP.

Đến ngày hôm nay, một số chi tiết khác cũng đã rò rỉ thêm về SM-G928: máy sẽ có thân hình cao 151mm và rộng 73mm, lớn hơn không nhiều so với kích cỡ của S6 Edge bản gốc (142 x 70mm). Với kích cỡ này, rất có thể màn hình của SM-G928 sẽ chỉ đạt mức 5.4 inch, do sự khác biệt với Galaxy S6 Edge là khá thấp.

Phiên bản cỡ lớn của Galaxy S6 Edge đã tiếp tục lộ diện thêm nhiều thông số quan trọng: kích cỡ vật lý và dung lượng pin.

Với kích cỡ không khác biệt nhiều so với S6 Edge, SM-G928 có vẻ sẽ không phải là hậu duệ của Galaxy Note 4 Edge

Đồng thời, pin của phiên bản S6 Edge cỡ lớn sẽ được nâng lên mức 3.000mAh, cao hơn đáng kể so với mức 2.600mAh. Với mức thời lượng pin tương đối thất vọng của phiên bản cũ, đồng thời cũng vượt lên trên mức 2.800mAh của Galaxy S5.

Ngày ra mắt của SM-G928 vẫn chưa được làm rõ, song nếu như vẫn giữ nguyên lịch ra mắt Galaxy Note hàng năm vào tháng 9, Samsung có thể sẽ sớm trình làng phiên bản cỡ lớn của S6 Edge để tránh phải "đụng độ" cùng đàn em Galaxy Note 5 cũng như đối thủ iPhone 6s Plus.

Theo vnreview.vn
Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

GD&TĐ - Tour BORN PINK của BLACKPINK tại Nhật Bản tới đây sẽ không có sự tham gia của Jisoo do nữ ca sĩ có kết quả dương tính với Covid-19.
Những đứa trẻ ở Háng Sua tham gia chương trình “Tết Thiếu nhi ở lưng đồi”.

Tết Thiếu nhi ở lưng đồi

GD&TĐ - Những đứa trẻ nơi bản nghèo nằm vắt vẻo trên lưng chừng núi vẫn thường ngày đầu trần, chân đất.