

GD&TĐ - Việc xét tuyển, xử lý nguyện vọng xét tuyển trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT được thực hiện qua 6 lần lọc ảo. Cụ thể:
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Tình trạng "cò cơm" chèo kéo, tranh giành khách trước cổng Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên lại một lần nữa tái diễn, gây bức xúc cho người dân.
GD&TĐ - Một học sinh lớp 7 tại TP Huế trong lúc cùng nhóm bạn tắm biển, bị sóng cuốn mất tích.
GD&TĐ - Cô Vũ Thị Quý, giáo viên Trường THPT Ban Mai (Hà Đông, Hà Nội) lưu ý giúp thí sinh học, làm tốt bài thi tốt nghiệp THPT môn Tin học.
GD&TĐ - Chuyên gia phân tích Đức đề xuất, chính quyền Berlin cần ra tối hậu thư cho Nga phải ngừng bắn, nếu không Taurus sẽ bay.
GD&TĐ - Chỉ thị số 6036/CT-BGDĐT của về việc tăng cường thực hiện phòng, chống tác hại của thuốc lá và lạm dụng đồ uống có cồn trong ngành Giáo dục.
GD&TĐ - Tiêm kích F-35 của Mỹ - Israel sẽ phải đối đầu hệ thống phòng không Bavar-373 nếu được sử dụng để tấn công Iran.
GD&TĐ - Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch vừa có văn bản đồng ý với đề nghị tổ chức bắn pháo hoa tầm cao của tỉnh Quảng Ninh.
GD&TĐ - Ngày 16/4, Bệnh viện TP Thủ Đức (TPHCM) cho biết vừa tiếp nhận bệnh nhi N.N.N.Y (5 tuổi) nuốt phải nam châm hình ngôi sao trong lúc ăn cơm.
GD&TĐ - Ba ngôi sao của đội tuyển góp mặt trong đội hình ASEAN All-Stars đấu MU chính thức được xác định.
GD&TĐ - Một chủ tàu tổ chức cho du khách chơi pickleball trên boong tàu du lịch vịnh Hạ Long (Quảng Ninh), gây xôn xao dư luận.
GD&TĐ - NATO hiểu rõ mục đích, cách thức tiến hành các hoạt động trong ‘Chiến dịch Định hình’ của Nga ở Sumy, nhưng không thể giúp Ukraine chống lại nó.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng nga cho biết đã phá hủy 2 hệ thống HIMARS ở vùng Kursk, phá 4 trạm tác chiến điện tử của Ukraine trong ngày.