Chị em Angela Phương Trinh "hứng đá" khi tự xưng là Thúy Vân, Thúy Kiều

Việc tự so sánh mình với 2 nhân vật nổi tiếng trong tác phẩm "Truyện Kiều" đã khiến cho chị em Angela Phương Trinh bị fan cười nhạo.
Angela Phương Trinh tự nhận mình và em gái là "chị em Thúy KIều"
Angela Phương Trinh tự nhận mình và em gái là "chị em Thúy KIều"

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên trẻ Angela Phương Trinh đã đăng tải hai bức ảnh thân mật của cô cùng em gái Phương Trang. Nhưng điều thu hút mọi người quan tâm không phải là bức ảnh chụp gì mà nằm ở nội dung đăng tải kèm theo: "Đầu lòng hải ả tố nga. Thúy Kiều là chị em là Thúy Vân".

Việc tự nhận là Thúy Kiều, Thúy Vân đã khiến cho Phương Trinh và Phương Trang bị mọi người chê bai, "ném đá". Nhiều người cho rằng, Thúy Kiều ngày xưa vì nghịch cảnh phải bán thân để làm tròn chữ hiếu, còn "Thúy Kiều" ngày nay toàn xài hàng hiệu, xế hộp nên việc so sánh này là khập khiễng. Số phận bi thương của Thúy Kiều cũng được fan đề cập để "cảnh báo" cho chị em "Nữ hoàng thị phi" nếu cứ thích đem mình ra so sánh.

Chị em Angela Phương Trinh bị
Chị em Angela Phương Trinh bị

Angela Phương Trinh tự nhận mình và em gái là "chị em Thúy KIều"

Angela Phương Trinh được biết đến là một nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng. Tuy nhiên, sự nổi tiếng của cô luôn đi kèm với nhiều tai tiếng. Cô em gái Phương Trang tuy không "đình đám" bằng chị gái nhưng cũng được mọi người biết đến với không ít scandal. Hai chị em thường xuyên xuất hiện cùng nhau và chia sẻ nhiều khoảnh khắc trên trang cá nhân của mình.

Một số hình ảnh của hai chị em Angela Phương Trinh và em gái Phương Trang:

Chị em Angela Phương Trinh bị Chị em Angela Phương Trinh bị Chị em Angela Phương Trinh bị Chị em Angela Phương Trinh bị
Theo ngoisao.vn
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.