Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Chỉ cần nhìn vào 5 thứ này, biết ngay tương lại một người đàn ông giàu hay nghèo

- 27/02/2020, 07:42 GMT+7 | Gia đình
Người đàn ông thành công thường có những sở thích lành mạnh - Ảnh minh họa.Người đàn ông thành công thường có những sở thích lành mạnh - Ảnh minh họa.

Xem trang cá nhân

Những người đàn ông thành công thường hay kín tiếng, không khoa trương.

Vì thế, nếu một người đàn ông xem xong một cuốn sách, đăng status; đi bộ được 1000 bước, đăng status; đi đến một công ty lớn nào đó, đăng status;... Dường như họ chỉ hận một nỗi không thể khoe hết những gì mình có cho bàn dân thiên hạ biết.

Mẫu người đàn ông như thế này khó mà kiếm được nhiều tiền.

Nhìn vào sở thích

Người đàn ông nghĩ cho sự nghiệp tuyệt đối không đắm chìm vào bài bạc, thuốc lá, tửu sắc mà sẽ có cho mình một hai sở thích lành mạnh để tu thân dưỡng tính, kết giao được với nhiều người ưu tú hơn.

Sở thích là yếu tố quyết định vòng tròn bạn bè của người đàn ông. Người xưa vẫn có câu "gần mực thì đen, gần đèn thì sáng", một người suốt ngày chỉ biết ăn chơi rượu chè thì bên cạnh anh ta cũng chỉ có những người bạn như vậy mà thôi.

Và đương nhiên ở cùng với những người bạn như thế họ khó mà thành công được.

Xem phong độ

Có những người đàn ông, mở mồm ra là quát tháo, nhưng có những người lại chỉ nói những lời khiến người khác mát lòng.

Có người đàn ông sai rõ ràng nhưng nhất định không nhận sai, cũng có những người rõ ràng không làm sai nhưng vì đại cục dám đứng ra nhận lỗi về mình.

Có người đàn ông đi xe buýt không bao giờ nhường chỗ, cũng có những người luôn để ý chăm sóc người già, phụ nữ và trẻ em.

Một người đàn ông phong độ, nhất định sẽ sống tốt, sẽ nở mày nở mặt hơn ngoài xã hội, bởi lẽ phong thái, khí chất và cách đối nhân xử thế chính là kim bài của họ.

Xem người phụ nữ bên cạnh

Người ta vẫn nói bạn lấy một người vợ như nào, bạn sẽ sống một cuộc sống như thế ấy. Theo đó, nếu lấy một người vợ suốt ngày chỉ thích ăn chơi, hưởng lạc thì dù người đàn ông có bao nhiêu gia sản cũng bị cô ta tiêu hết sạch.

Một người phụ nữ suốt ngày ghen tuông, ngang ngược, không nói lí lẽ, người đàn ông bên ngoài dù có chung thủy tới đâu, cuộc sống cũng sẽ vô cùng ngột ngạt.

Trong khi đó, người phụ nữ bên cạnh một người đàn ông thành công thường là người dịu dàng, lương thiện, thấu tình đạt lý, biết lắng nghe.

Khi người đàn ông của họ rơi vào hoàn cảnh khó khăn, họ không trách móc, rời bỏ mà thay vào đó lặng lẽ ở bên cạnh an ủi, khích lệ anh ấy làm lại từ đầu.

Xem căn phòng anh ấy sống

Căn phòng của bạn chính là tấm gương phản chiếu chính con người bạn, bạn là người như nào thì sẽ sống trong một căn phòng như vậy. Điều này càng được thể hiện rõ ở một người đàn ông độc thân.

Cổ nhân nói "nhất ốc bất tảo, hà dĩ tảo thiên hạ", đến phòng còn không dọn thì làm sao "dọn" được thiên hạ.

Một nghiên cứu của Trường Kinh doanh Harvard cho thấy, đối với những người vừa thành công vừa hạnh phúc, phòng ốc của họ luôn rất gọn gàng sạch sẽ, đem lại cảm giác thoải mái cho người ở.

Còn những người bất hạnh trong cuộc sống thường là những người sống trong môi trường bừa bãi, không ngăn nắp.

Theo doisongphapluat.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm