Chết cười với những nhiếp ảnh gia có tâm nhất hệ mặt trời

Nếu muốn có một bức ảnh "để đời" thì bạn phải có một nhiếp ảnh gia có tâm bên cạnh mình.

Như thế này là đủ chiều cao để chụp ảnh các chân dài rồi.

Không thiếu một người nào luôn nhé.

Cứ phải chụp tận nơi mới có ảnh đẹp được.

Nhiếp ảnh gia có tâm nhất hệ mặt trời.

Muốn có ảnh đẹp khi đi biển thì phải mang theo phó nháy có tâm 

Chụp ảnh có tâm rồi đấy nhưng không thể thiếu mặt phó nháy được.

Bất chấp mọi nguy hiểm chỉ để có bức ảnh đẹp.

Không ngại hiểm nguy chỉ để bạn gái có ảnh đẹp.

Chẳng có việc gì làm khó được những người đàn ông yêu cái đẹp cả.

Muốn có ảnh đẹp thì phải chấp nhận "hi sinh".

Theo danviet.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn. Ảnh: MOET

'Đòn bẩy' huy động nhân lực tinh hoa

GD&TĐ - Thực hiện Nghị quyết 71-NQ/TW, ngành Giáo dục đang triển khai hàng loạt giải pháp mang tính đột phá để nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, thu hút chuyên gia quốc tế, đổi mới đào tạo sư phạm và xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo trong giáo dục đại học.

Khán giả tới thưởng thức Liên hoan Tuồng và dân ca kịch toàn quốc – 2025 được trở lại Hà Nội sau khoảng 30 năm. Ảnh: Hoàng Anh

Vui - buồn cùng tuồng và dân ca kịch

GD&TĐ - Đây là cuộc hội ngộ của gần 1.000 nghệ sĩ đến từ 10 đơn vị nghệ thuật tham dự Liên hoan Tuồng và dân ca kịch toàn quốc 2025 vừa diễn ra tại Hà Nội.

Máy bay ném bom chiến lược B-52H của Không quân Mỹ (bên trên) bay cùng tiêm kích F-35A của Không quân Hàn Quốc trong một cuộc tập trận không quân chung. Ảnh:: Bộ Quốc phòng Hàn Quốc.

Doanh thu vũ khí toàn cầu bùng nổ

GD&TĐ - Doanh thu các tập đoàn vũ khí lớn tăng mạnh, vượt kỷ lục khi xung đột Gaza và Ukraine cùng căng thẳng toàn cầu đẩy nhu cầu quân sự lên cao.