Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Chết cười cách fans giúp Đức Phúc "hết cô đơn"

Thu Thảo - 11/05/2019, 06:12 GMT+7 | Văn hóa

Sau một khoảng thời gian khá trầm lắng, Đức Phúc sẽ trở lại đường đua Vpop khi sắp cho ra sản phẩm âm nhạc mới "Đức Phúc".

Trước khi chính thức tung MV, Đức Phúc đã nhá hàng trước bằng tấm poster. Trong hình, nam ca sĩ kê ghế ngồi giữa đường với vẻ mặt lạnh lùng.

Ngay bên dưới hình ảnh này, Đức Phúc nhờ fan: "Hãy cho tôi hết cô đơn trên tấm poster này. Tôi không muốn ngồi một mình nữa không muốn… Comment hình ảnh Phúc không một mình vào đây cho tôi".

Ngồi một mình cô đơn quá, Đức Phúc nhờ fan kêu gọi 500 anh em đến góp vui cùng. 

Và không để giọng ca "Ánh nắng của anh" phải đợi lâu, fan đã trổ tài “ngoại giao” của mình mà rủ rê nguyên một dàn sao từ Việt sang Hàn sang Mỹ sang đến đủ thể loại ma mãnh kinh dị để ngồi cạnh cho Đức Phúc bớt cô đơn.

Và đây là tập hợp một loạt những người bạn tưởng tượng sẽ đồng hành cùng Phúc "thâu đêm suốt sáng" trong "Yêu được không":

Đừng lo, dù là ghế nào đi chăng nữa cũng đã có thêm 2 Đức Phúc baby ngồi cùng đây rồi.
 Thấy Min cũng ngồi một mình trong MV, fan kéo đến để 2 chị em bầu bạn.
Rủ nguyên team Blackpink ra ngồi chung mới chịu nữa.

Thậm chí, có fan còn nuôi ý định để Phúc "chung thuyền" với Rosé.

Còn cảm giác lúc ngồi cạnh nhân vật huyền thoại sẽ ra sao?

Phúc buồn, đừng lo đã có Pug.

Phúc cô đơn, đừng sợ, xung quanh còn nhiều bạn lắm! Chỉ là Phúc chưa nhìn thấy thôi.
Người thật, đồ thật chưa đủ thì Phúc có thể làm bạn với những nhân vật chỉ từng xuất hiện trong phim. Cũng thú vị lắm đấy?

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, sự nghiệp của Đức Phúc lên như diều gặp gió. Chàng ca sĩ sinh năm 1997 đã ra nhiều bản hit mới, được mời tham dự rất nhiều gameshow truyền hình.

Không chỉ thường xuyên trở thành tâm điểm "mua vui" cho fan, Đức Phúc còn được nhận xét ngày càng cởi mở hơn trong giao tiếp, dù ngoại hình đã thay đổi nhiều, nhưng tính cách và giọng hát vẫn như trước là điều khiến fan yêu mến ở anh chàng này.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm