Chế tạo loại vải cực mịn cho da nhạy cảm từ sữa đã hết hạn
Theo dõi báo trên
Cô Antonella Bolinas, người Italy, đã phát minh ra cách chế biến vải từ chính những chai sữa đã hết hạn.
Bằng cách đun sữa đến nhiệt độ 250 độ C, sau đó thêm citric acid để tách casein trong sữa cô Bellina đã tạo ra vải bằng cách sấy khô casein thành những sợi tơ để dệt nên loại vải mềm mịn, thích hợp với da nhạy cảm.
Những chiếc áo được chế tạo từ sữa và nhuộm màu bằng các loại trái cây được bán với giá khoảng 60USD/chiếc cho người lớn, và 40USD/bộ cho trẻ em.
GD&TĐ - Một nhà văn người Mỹ mới đây cho biết, Nga hiện vẫn đang là một trong những siêu cường trên thế giới không bao giờ chịu khuất phục trước phương Tây.
GD&TĐ - Cùng với đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, huyện Đông Anh (TP Hà Nội) tăng cường đầu tư cơ sở vật chất nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo (GD&ĐT).