Cháy ở Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

GD&TĐ - Nhiều người nhà và bệnh nhân hoảng hốt tháo chạy khi tấm biển hiệu của Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng bốc cháy dữ dội. 

Tấm biển hiệu của Bệnh viện Hoàn Mỹ bốc cháy dữ dội.
Tấm biển hiệu của Bệnh viện Hoàn Mỹ bốc cháy dữ dội.

Khoảng 20h30 tối 16/10, một vụ cháy xảy ra tại Bệnh viện Hoàn Mỹ trên đường Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng).

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên nhiều người đi đường và bệnh nhân trong bệnh viện phát hiện một biển hiệu được treo trên cao của Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng bất ngờ bốc cháy dữ dội nên hô hoán cho người trong bệnh viện tháo chạy.

img-20241016-221910-1384.jpg
Nhiều người nhà và bệnh nhân chạy ra khỏi bệnh viện.

Ngay sau đó, nhân viên bệnh viện đã sử dụng vòi chữa cháy để dập lửa, đồng thời gọi báo lực lượng Công an.

img-20241016-214916-9634.jpg
Xe chữa cháy đến hiện trường.

Nhận thông tin, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Đà Nẵng điều động 5 xe chữa cháy, 1 xe thang cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Sau khoảng 10 phút, vụ cháy được dập tắt.

img-20241016-214909-8886.jpg
Vụ cháy được dập tắt.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Trao quà Tết cho học sinh tại Trường Tiểu học Noong Hẹt, xã Thanh An, tỉnh Điện Biên.

Ấm áp ngày Tết ở trường học vùng cao

GD&TĐ - Học sinh vùng cao Điện Biên, Lai Châu có những hoạt động trải nghiệm hấp dẫn mang đậm hương vị ngày Tết cổ truyền ấm áp ở “ngôi nhà chung”.