Cháy lớn thiêu rụi Trung tâm Thương mại Hải Dương

Cháy lớn thiêu rụi Trung tâm Thương mại Hải Dương

Khoảng 3 giờ sáng nay (15/9), tại Trung tâm thương mại Hải Dương (thành phố Hải Dương) xảy ra vụ cháy lớn, thiêu rụi toàn bộ gian hàng của các tiểu thương.

Mặt ngoài của Trung tâm thương mại Hải Dương bị lửa thiêu ảnh 1
Mặt ngoài của Trung tâm thương mại Hải Dương bị lửa thiêu

Theo thông tin ban đầu, một đám lửa nhỏ xuất phát từ gian hàng kinh doanh vải sau đó lan rộng, bùng phát dữ dội và thiêu rụi gần như ba tầng với toàn bộ các gian hàng của các tiểu thương tại tòa Trung tâm Thương mại Hải Dương.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Hải Dương đã huy động toàn bộ lực lượng phòng cháy chữa cháy tham gia dập lửa.

Do ngọn lửa bùng phát dữ dội, tỉnh Hải Dương đã huy động thêm lực lượng phòng cháy chữa cháy từ Tổng công ty Ximăng Vicem Hoàng Thạch, lực lượng phòng cháy chữa cháy của một số doanh nghiệp kinh doanh, vận tải xăng dầu trên địa bàn tỉnh và lực lượng phòng cháy chữa cháy của một số tỉnh lân cận. Lãnh đạo tỉnh đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy.

Đến 7 giờ sáng 15/9, đám cháy vẫn chưa được dập tắt. Các lực lượng chức năng đã phong tỏa toàn bộ các con đường xung quanh Trung tâm thương mại để đảm bảo an toàn cho công tác phòng cháy chữa cháy.

Trung tâm thương mại Hải Dương có 536 hộ kinh doanh với các loại ngành hàng. Theo ước tính ban đầu, thiệt hại của vụ cháy lên tới trên 400 tỷ đồng. Đây là vụ cháy lớn nhất xảy ra tại Hải Dương.

Theo TTXVN

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.
Với giá bán chỉ vài trăm triệu đến hơn 1 tỉ đồng, chung cư mini trước đây luôn là phân khúc được khách lựa chọn.

'Làn sóng' rao bán chung cư mini ở Hà Nội

GD&TĐ - Trên các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, nhiều chung cư mini hiện được rao bán ồ ạt ở cả các quận trung tâm và khu vực vùng ven Hà Nội.
Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (20/9) tiếp tục tăng nhẹ, mức tăng cao nhất 200.000 đồng/lượng ở (bán ra); giá vàng thế giới ổn định.
Giá vàng hôm nay bất ngờ tăng mạnh

Giá vàng hôm nay bất ngờ tăng mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (19/9) bất ngờ tăng mạnh vượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng, với mức tăng cao nhất là 450.000 đồng (bán ra).