Cháy lớn tại xưởng công ty in ở Hải Phòng

GD&TĐ - Trên địa bàn xã An Hồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng vừa xảy ra một vụ cháy lớn.

Đám cháy bùng lên dữ dội.
Đám cháy bùng lên dữ dội.

Cụ thể, gần 9 giờ sáng nay (3/10), tại Công ty Vật liệu in ấn Dụ Nguyên Việt Nam (địa chỉ xã An Hồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng) xảy ra vụ cháy lớn.

Lực lượng phòng cháy, chữa cháy có mặt tại hiện trường sau khi nhận tin.

Lực lượng phòng cháy, chữa cháy có mặt tại hiện trường sau khi nhận tin.

Ngay khi nhận được tin báo, Trung tâm thông tin chỉ huy 114 đã huy động sáu xe chữa cháy của các đơn vị, địa phương nhanh chóng đến hiện trường.

Đám khói bùng lên và lan xa vào khu dân cư.

Đám khói bùng lên và lan xa vào khu dân cư.

Được biết, nhà xưởng của công ty có diện tích 2.600m2, diện tích đám cháy khoảng 100m2 là kho chứa mực in và dầu pha chế mực.

Cả một khoảng trời khói đen bao phủ.

Cả một khoảng trời khói đen bao phủ.

Sau một thời gian nỗ lực dập lửa, đám cháy đã cơ bản được khống chế.Bước đầu xác định vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Diện tích đám cháy khoảng 100m2 là kho chứa mực in và dầu pha chế mực.

Diện tích đám cháy khoảng 100m2 là kho chứa mực in và dầu pha chế mực.

Nguyên nhân xảy cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Khuất Văn Khang khả năng vẫn lên U23 Việt Nam ít ngày tới.

Khuất Văn Khang khâu 10 mũi

GD&TĐ - Khuất Văn Khang sau đó xuất viện với 10 mũi sau chấn thương gặp phải ở trận đấu với CLB Công an TPHCM.

Học sinh Trường Tiểu học Đống Đa (Kim Liên, Hà Nội) làm đèn lồng về chủ đề 80 năm Quốc khánh. Ảnh: Đình Tuệ

Gieo hạt giống yêu nước từ mái trường

GD&TĐ - Hướng về Đại lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, 80 năm thành lập ngành Giáo dục, các nhà trường trên khắp mọi miền Tổ quốc đã có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, bình dị… nhằm giáo dục tình yêu Tổ quốc tới học trò.