Cháu ngoại tỷ phú F1 ngộ nghĩnh trong kỳ nghỉ

Cô nhóc Sophia, con gái kiều nữ Tamara Ecclestone, tiếp tục kỳ nghỉ bên bố mẹ và những người thân yêu tại Dubai.
Cháu ngoại tỷ phú F1 ngộ nghĩnh trong kỳ nghỉ
Người đẹp Tamara liên tục cập nhật ảnh đi nghỉ mát ở Dubai, trong đó phần lớn là ảnh chụp cô con gái 10 tháng tuổi. Trong ảnh, ái nữ của tỷ phú Bernie Ecclestone khéo khoe đường cong hút mắt trong bộ bikini trắng, bế cô nhóc Sophia giữa bãi biển hoang vắng. Cả nhà người đẹp nghỉ mát ở Dubai từ những ngày cuối năm. ảnh 1
Người đẹp Tamara liên tục cập nhật ảnh đi nghỉ mát ở Dubai, trong đó phần lớn là ảnh chụp cô con gái 10 tháng tuổi. Trong ảnh, ái nữ của tỷ phú Bernie Ecclestone khéo khoe đường cong hút mắt trong bộ bikini trắng, bế cô nhóc Sophia giữa bãi biển hoang vắng. Cả nhà người đẹp nghỉ mát ở Dubai từ những ngày cuối năm. 
Người đẹp Tamara tận hưởng thời gian ý nghĩa bên con gái đáng yêu. Bà mẹ quyến rũ không ngại ngần thừa nhận là người "cuồng con" và chia sẻ rằng được làm mẹ là điều hạnh phúc nhất. Từ một cô gái thích tiệc tùng, vui chơi, con gái tỷ phú Bernie Ecclestone thay đổi hoàn toàn, trở thành một bà mẹ chu đáo và thích ở nhà với con hơn. ảnh 2
Người đẹp Tamara tận hưởng thời gian ý nghĩa bên con gái đáng yêu. Bà mẹ quyến rũ không ngại ngần thừa nhận là người "cuồng con" và chia sẻ rằng được làm mẹ là điều hạnh phúc nhất. Từ một cô gái thích tiệc tùng, vui chơi, con gái tỷ phú Bernie Ecclestone thay đổi hoàn toàn, trở thành một bà mẹ chu đáo và thích ở nhà với con hơn. 
Sophia chào đời tháng 3 năm ngoái, là kết quả tình yêu của Tamara và đức lang quân Jay Rutland sau thời gian yêu đương, hẹn hò và cưới chớp nhoáng mùa hè 2013. Dù vậy, con gái của tỷ phú F1 luôn hết lời ca ngợi chồng, chưa có một lời phàn nàn nào. ảnh 3
Sophia chào đời tháng 3 năm ngoái, là kết quả tình yêu của Tamara và đức lang quân Jay Rutland sau thời gian yêu đương, hẹn hò và cưới chớp nhoáng mùa hè 2013. Dù vậy, con gái của tỷ phú F1 luôn hết lời ca ngợi chồng, chưa có một lời phàn nàn nào. 
Cô nhóc đáng yêu và rất bụ bẫm, giống bố nhiều hơn. ảnh 4
 Cô nhóc đáng yêu và rất bụ bẫm, giống bố nhiều hơn.
Thương gia Jay Rutland vui đùa cùng con gái trên bãi biển Dubai. Trong quá khứ, chồng Tamara gây tai tiếng khi từng buôn bán ma túy và bị tố cáo lừa đảo. ảnh 5
Thương gia Jay Rutland vui đùa cùng con gái trên bãi biển Dubai. Trong quá khứ, chồng Tamara gây tai tiếng khi từng buôn bán ma túy và bị tố cáo lừa đảo. 
Cô nhóc dễ thương bên mẹ và bà ngoại. Chưa đầy một tuổi nhưng Sophia đã vi vu với bố mẹ khắp nơi, từ Anh sang Mỹ, Canada, Pháp, Marốc và giờ là UAE theo các chuyến đi công tác kết hợp đi nghỉ dưỡng. ảnh 6
 Cô nhóc dễ thương bên mẹ và bà ngoại. Chưa đầy một tuổi nhưng Sophia đã vi vu với bố mẹ khắp nơi, từ Anh sang Mỹ, Canada, Pháp, Marốc và giờ là UAE theo các chuyến đi công tác kết hợp đi nghỉ dưỡng.
Yêu con gái nhỏ nhưng Tamara khẳng định sẽ dạy dỗ con nghiêm khắc, không cưng chiều thái quá. Người đẹp và em gái Petra sống trong nhung lụa từ nhỏ được bố hết mực yêu chiều nhưng ông cũng dạy các con về giá trị của đồng tiền, phải làm việc nhà mới được cho tiền tiêu vặt, không phải hai cô đòi cái gì là được đáp ứng ngay. ảnh 7
Yêu con gái nhỏ nhưng Tamara khẳng định sẽ dạy dỗ con nghiêm khắc, không cưng chiều thái quá. Người đẹp và em gái Petra sống trong nhung lụa từ nhỏ được bố hết mực yêu chiều nhưng ông cũng dạy các con về giá trị của đồng tiền, phải làm việc nhà mới được cho tiền tiêu vặt, không phải hai cô đòi cái gì là được đáp ứng ngay. 
Theo Ngôi Sao
Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.