Chatbot - kênh tra cứu thông tin du lịch tiện ích

Chatbot Danang FantastiCity đã được sử dụng trong Tuần lễ cấp cao APEC 2017 như một kênh thông báo đến người dân, du khách về các hoạt động trong khuôn khổ APEC.
Chatbot Danang FantastiCity đã được sử dụng trong Tuần lễ cấp cao APEC 2017 như một kênh thông báo đến người dân, du khách về các hoạt động trong khuôn khổ APEC.

Chatbot Danang Fanstaticity là sản phẩm hoàn toàn miễn phí, được tích hợp ngay trên nền tảng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam là Facebook và tương thích được với các điện thoại di động thông minh sử dụng hệ điều hành Android, IOS… có kết nối Internet thông qua 3G, Wifi. Mọi người có thể tiếp cận Chatbot bằng thao tác đơn giản là quét mã Messenger Code hoặc truy cập link: m.me/visitdanang để tương tác và trải nghiệm với Chatbot.

Trong 6 tháng sử dụng thí điểm trước đó, Chatbot Chatbot Danang FantastiCity mang lại một số kết quả tích cực, hỗ trợ rất nhiều du khách cần tìm kiế thông tin về thành phố Đà Nẵng. Chatbot thường xuyên được cập nhật thông tin du lịch đầy đủ bao gồm các chuyên mục: Điểm tham quan, sự kiện, trải nghiệm, nơi lưu trú, tình hình thời tiết tại Đà Nẵng trong vòng 3 ngày và những thông tin du lịch cần biết như nhà vệ sinh công cộng, vị trí các cây ATM, số điện thoại đường dây nóng...

Chatbot Danang FantastiCity được cập nhật và phát triển thêm nhiều tính năng mới và mang lại nhiều thú vị cho du khách như: nắm bắt những sự kiện đặc sắc, bổ sung tính năng đếm ngược, giúp du khách không bị bỏ lỡ những sự kiện đang và sắp diễn ra tại TP. Đà Nẵng.

Thêm vào đó, Chatbot có thể chỉ đường đến với sự kiện mà họ quan tâm, từ đó họ có thể sắp xếp lịch trình của mình thuận tiện hơn. E-coupon với những thông tin khuyến mãi nhanh chóng, liên kết các kênh truyền thông xã hội nhanh chóng, gửi thông báo về các sự kiện sắp diễn ra trên địa bàn TP Đà Nẵng đến với các du khách đã từng tương tác...

Hiện Chatbot Danang FantastiCity đang hỗ trợ 2 ngôn ngữ Việt – Anh, sắp tới chatbot này sẽ được nâng cấp thêm các thứ tiếng “Trung, Hàn, Nhật”.

Chỉ với thao tác truy cập cổng thông tin du lịch danangfantasticity.com và bấm vào biểu tượng messenger, chatbot sẽ tương tác theo yêu cầu người dùng, với điều kiện gõ đúng chính tả.