Chàng trai đi vòng quanh thế giới để chữa trầm cảm

Michael Loffer (27 tuổi) đã thực hiện chuyến đi qua hàng chục quốc gia trên khắp thế giới trong 3 năm để chống lại căn bệnh trầm cảm của mình.
Chàng trai đi vòng quanh thế giới để chữa trầm cảm

Bệnh trầm cảm ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý và sức khỏe, đối với nhiều người nó có thể gây ra suy nhược hoàn toàn. Khi bị bác sĩ chuẩn đoán mắc trầm cảm, Michael Loffer đã tự đề ra phương pháp chống lại căn bệnh này bằng cách đi du lịch khắp thế giới và chụp lại những bức ảnh đẹp.

Nhiều người cho rằng cách chữa bệnh của Michael quá tốn kém. Nhưng chàng trai này khẳng định rằng đây là cách thích hợp nhất với anh. Michael đã sống rất tiết kiệm, không tiệc tùng, chọn những hình thức du lịch tự túc, giá rẻ để hạn chế tối đa các chi phí.

Không giống như các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng máy ảnh SLR chất lượng cao, Michael chỉ chụp bằng chiếc Nikon AW100 giá 300 USD. Nhưng những bức ảnh, những khoảnh khắc mà anh chụp lại được như truyền thêm sức mạnh và có giá trị với anh hơn gấp rất nhiều lần.

Xem ảnh chụp những nơi mà Michael Loffer từng đi qua:

Thái Lan

Những con voi ở Chiangmai, Thái Lan.

Những con voi trong công viên ở Chiang Mai, Thái Lan.

Đảo Maya Bay, Thái Lan.

Đảo Maya Bay, Thái Lan.

Chùa trắng ở Chiang Rai, Thái Lan.

Chùa Trắng Wat Rong Khun ở Chiang Rai, Thái Lan.

Việt Nam

du-lich-chua-tram-cam-19-2780-1423193908

Ruộng bậc thang ở Sapa qua con mắt của Michael Loffler.

du-lich-chua-tram-cam-24-6475-1423193908

Campuchia

Hồ Tonle Sap.

Trẻ em bơi trong chậu ở hồ Tonle Sap.

Ta Prohm.

Ta Prohm - một ngôi đền tại Angkor, Campuchia.

Đảo Borneo

Borneo hay Kalimantan là đảo lớn thứ 3 thế giới với diện tích lên đến 743.330 km² tại Đông Nam Á. Borneo là tên gọi của người phương Tây và hiếm khi được dân địa phương gọi. Đảo chia làm ba phần thuộc chủ quyền của ba nước Brunei, Indonesia và Malaysia.

Borneo hay Kalimantan là đảo lớn thứ 3 thế giới nằm ở Đông Nam Á. Borneo là tên gọi của người phương Tây và hiếm khi được dân địa phương gọi. Đảo chia làm ba phần thuộc chủ quyền của ba nước Brunei, Indonesia và Malaysia.

Theo Ngôi sao
Máy bán hàng tự động là hình thức mua sắm phổ biến tại Nhật Bản.

Truy tìm 'sát nhân máy bán hàng tự động'

GD&TĐ - Vào năm 1985, hàng chục người Nhật Bản qua đời chỉ vì uống nước miễn phí lấy từ máy bán hàng tự động. Nguyên nhân vụ án vẫn chưa làm sáng tỏ.