Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Chàng trai 21 tuổi nằm trên giường bệnh vẫn kiếm được 1.000 bảng Anh

Trà Xanh - 20/03/2018, 15:00 GMT+7 | Thế giới

Hiếm ai có thể kiếm tiền trên giường bệnh giỏi như Jordon

Hiếm ai có thể kiếm tiền trên giường bệnh giỏi như Jordon

Jordon Cox 21 tuổi được chẩn đoán mắc bệnh Crohn cách đây 3 năm và phải nhập viện Basildon vào tháng Giêng vừa rồi. Crohn là một bệnh gây ra tình trạng viêm đường tiêu hóa, kèm theo đó là các triệu chứng đau bụng, chuột rút, mệt mỏi.

“Hai tuần trôi qua, sức khỏe của tôi không có tiến triển tốt, tôi cảm thấy vô cùng suy sụp. Tôi chỉ ngồi đó xem ti vi và không làm gì cả. Tôi đếm từng phút trôi qua, quyết định phải thay đổi, phải làm điều gì đó đáng giá. Mục đích của tôi là tạo ra điều tốt nhất trong tình huống xấu nhất và tôi nghĩ là mình đã làm được”, Jordon chia sẻ.

Chàng trai trẻ sử dụng máy tính để mua bán trò chơi điện tử
Chàng trai trẻ sử dụng máy tính để mua bán trò chơi điện tử

Ngay trên giường bệnh, chàng trai 21 tuổi đã hoàn thành cuốn sách “Bí quyết tiết kiệm - Để được giảm giá tối đa ở Anh” và còn kinh doanh trò chơi điện tử trên trang mua bán Ebay. Chỉ bằng việc mua đi bán lại, Jordon đã kiếm được một khoản lời kha khá mà phần lớn là lãi suất gấp đôi, gấp ba giá trị thực tế ban đầu.

Jordan viết hẳn một cuốn sách trong thời gian bị bệnh tật giày vò
Jordan viết hẳn một cuốn sách trong thời gian bị bệnh tật giày vò

“Tôi đã viết hơn 100 trang khi nằm trong bệnh viện. Điều duy nhất tôi thấy chưa ổn là phần giới thiệu và cuối cùng nó cũng được viết lại. Mọi người thường có xu hướng lười biếng một chút, vì vậy những gì giá trị đòi hỏi nhiều sự nỗ lực hơn, giống như viết sách hay làm video”, Jordon kể về quá trình viết sách của mình trên giường bệnh.

Hiện tại, chàng trai trẻ đang chờ chuyển đến bệnh viện Addenbrooke ở Cambridge để làm phẫu thuật. Tuy nhiên, Jordon cảm thấy lạc quan, vui vẻ hơn bao giờ hết. Nếu mọi việc suôn sẻ, cuốn sách của anh sẽ được phát hành trong khoảng 2 tuần tới.

Theo Dân trí

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm