Chẳng phải nước mắt hay ghen tuông, đây mới là điều đàn ông ""sợ"" nhất ở phụ nữ

Chẳng phải nước mắt hay ghen tuông, đây mới là điều đàn ông ""sợ"" nhất ở phụ nữ

Phụ nữ thích kiểm soát chồng

Đàn ông là giống loài thích chinh phục. Vậy nên đừng ép họ làm điều bạn muốn, hãy để điều bạn muốn trở thành thứ họ chinh phục, cho họ cảm giác được chủ động mọi sự.

Ví dụ muốn moi tiền trong ví họ, hãy để họ biết là bạn vẫn sống được nếu không có tiền của anh ta nhưng anh ta cần đóng góp cho gia đình.

Đừng giành tự do và không gian của đàn ông mà hãy để họ tình nguyện dâng tự do của họ cho bạn. Mất công giữ họ làm gì, hãy làm họ si mê đến mức tìm cách giữ mình, đấy mới là khôn ngoan!

Thể hiện 'nữ quyền' trong gia đình

Phụ nữ hiện đại được học hành đến nơi đến chốn, làm những công việc "cao cấp" chẳng khác gì đàn ông. Thậm chí tài năng của họ còn vượt qua nam giới, làm sếp của đàn ông, tạo dựng được vị trí, địa vị xã hội cho chính mình.

Độc lập, kiếm ra tiền khiến phụ nữ tự tin, "cành cao" hơn rất nhiều. Tuy nhiên với đàn ông đa số họ đều muốn vợ biết rõ vị trí của người vợ trong gia đình, bao giờ cũng đứng sau chồng.

Quá coi trọng đồng tiền

Tiền không thể mua được hạnh phúc, nhưng nếu không có tiền thì con người cũng khó lòng hạnh phúc được. Không ai phủ nhận được giá trị to lớn của đồng tiền.

Tuy nhiên, phụ nữ hễ mở mồm ra là nhắc đến tiền, sẽ khiến cánh mày râu áp lực vô cùng. Đặc biệt là khi người vợ luôn so sánh đồng lương với chồng nhà người ta, anh ta sẽ cảm thấy bị lép vế, lòng tự trọng bị tổn thương nặng nề.

Phụ nữ lắm điều

Có thể nói nhiều đã trở thành bản tính của phụ nữ nhưng đàn ông thích duy trì hay cảm nhận trong sự im lặng. Nhiều chị em còn nghĩ như thế vẫn chưa đủ tệ hại nên lôi tất tần tật những lỗi mà các anh đã làm cách đây 10 năm về trước ra để dằn vặt.

Có những người đàn ông vốn dĩ không vũ phu nhưng do chịu không nổi thói ác mồm ác miệng của các bà vợ đã trở nên cộc cằn thô lỗ. Những người phụ nữ chanh chua đanh đá, nói quà nhiều là điều mà không người đàn ông nào chịu đựng nổi.

Đàn ông cũng sợ những người đàn bà nói quá nhiều vì cho rằng dễ khiến họ chán ngán với những câu chuyện buôn dưa không có hồi kết.

Mang quá nhiều mặt nạ

Khi bắt đầu một mối quan hệ, đàn ông kỳ vọng ở người phụ nữ họ quan tâm có những bộ mặt khác nhau như dịu dàng, tình cảm hay một bộ mặt trưởng thành, chín chắn trong công việc. Nhưng những người phụ nữ mang quá nhiều bộ mặt giả tạo và trở mặt như trở bàn tay khiến đàn ông sợ và muốn tránh xa những người phụ nữ này.

Họ sợ một ngày nào đó bị người phụ nữ này trở mặt thay đổi dù là nó có mặt tốt như thế nào.

Theo Khỏe & Đẹp

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ