Chân dung người yêu điển trai, tài năng của HH Đặng Thu Thảo

Bạn trai của Hoa hậu Đặng Thu Thảo tên thật là Nguyễn Trung Tín, sinh năm 1987. Anh đã tốt nghiệp đại học Melbourne tại Úc năm 2011.
Chân dung người yêu điển trai, tài năng của HH Đặng Thu Thảo

Mới đây, sau nhiều đồn đoán của công chúng, HH Đặng Thu Thảo đã chính thức lên tiế xác nhận chuyện tình với đại gia trẻ tuổi.

Được biết, bạn trai của Hoa hậu tên thật là Nguyễn Trung Tín, sinh năm 1987. Anh đã tốt nghiệp đại học Melbourne tại Úc năm 2011.

Bạn trai của Hoa hậu Đặng Thu Thảo tên thật là Nguyễn Trung Tín, sinh năm 1987

Bạn trai của Hoa hậu Đặng Thu Thảo tên thật là Nguyễn Trung Tín, sinh năm 1987

Dù mới 28 tuổi nhưng anh đã là Tổng giám đốc công ty cổ phần tập đoàn Trung Thủy và nắm trong tay nhiều cơ sở kinh doanh lớn nhỏ. Vừa qua, bạn trai của Thu Thảo còn có mặt trong Top 30 người trẻ nổi bật dưới 30 tuổi do tạp chí Forbes Việt Nam bầu chọn.

Bạn trai Đặng Thu Thảo khá điển trai

Bạn trai Đặng Thu Thảo khá điển trai

Chân dung người yêu điển trai, tài năng của HH Đặng Thu Thảo ảnh 3

Trong một bài phỏng vấn trên báo chí gần đây, Đặng Thu Thảo tiết lộ cô sẽ kết hôn trước tuổi 30.

Được biết trước, khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thu Thảo đã tham gia và giành được danh hiệu Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2012. 

Cô đăng quang tại cuộc thi hoa hậu toàn quốc lần thứ 13 tổ chức tại Cung thể thao Tiên Sơn - Thành phố Đà Nẵng. Thời điểm đăng quang hoa hậu, chỉ số hình thể ba vòng của cô là 83-60-90, chiều cao 1,73 m, nặng 49 kg, đang là sinh viên Trường Đại học Tây Đô (Cần Thơ).

Chân dung người yêu điển trai, tài năng của HH Đặng Thu Thảo ảnh 4

Bạn trai của Thu Thảo còn có mặt trong Top 30 người trẻ nổi bật dưới 30 tuổi do tạp chí Forbes Việt Nam bầu chọn.

Chân dung người yêu điển trai, tài năng của HH Đặng Thu Thảo ảnh 5

Sau khi đăng quang, Thu Thảo cho biết sẽ dành 40% số tiền thưởng 300 triệu đồng để làm từ thiện, một phần gửi về quê Bạc Liêu, phần thăm tặng quà ở thành phố Đà Nẵng và một phần dành tặng những mảnh đời bất hạnh ở thành phố Cần Thơ.

Đến nay, Đặng Thu Thảo là Hoa hậu sạch scandal nhất trong làng giải trí và nhận được sự yêu mến của cộng đồng.

Theo giadinhvn.vn
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.
Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là với người mắc các bệnh về tim mạch. Ảnh minh họa

Nguy cơ gia tăng bệnh tim mạch vì nắng nóng

GD&TĐ - Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ gặp phải các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt đối với người mắc các bệnh lý mạn tính, gồm các bệnh về tim mạch.
Học sinh được giới thiệu về quá trình vua Hàm Nghi xây dựng căn cứ kháng chiến ở thành Tân Sở.

Đưa trò về miền di sản

GD&TĐ - Thời gian qua, các tour du lịch trải nghiệm gắn với giáo dục đã thu hút học sinh các trường học trên địa bàn Quảng Trị.
Từ quả mắc ca có thể chế biến thành nhiều loại sản phẩm khác nhau mang lại giá trị cao.

Công nghệ gia tăng giá trị cho cây mắc ca

GD&TĐ - Các nhà khoa học Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ứng dụng thành công công nghệ sinh học để sản xuất sữa chua, dầu ăn, thức ăn chăn nuôi từ mắc ca.
Tiết học môn Kỹ thuật của cô Bích Loan với các em học sinh lớp 4A4 Trường Tiểu học Quang Trung (TX Sơn Tây, Hà Nội). Ảnh: TG

Cuốn hút học trò bằng công nghệ

GD&TĐ - Gắn bó với nghề 32 năm, cô Nguyễn Thị Bích Loan luôn biết cách tạo hứng thú học tập cho học trò, trong đó có việc áp dụng công nghệ thông tin.