Chân dung người yêu điển trai, tài năng của HH Đặng Thu Thảo

Bạn trai của Hoa hậu Đặng Thu Thảo tên thật là Nguyễn Trung Tín, sinh năm 1987. Anh đã tốt nghiệp đại học Melbourne tại Úc năm 2011.
Chân dung người yêu điển trai, tài năng của HH Đặng Thu Thảo

Mới đây, sau nhiều đồn đoán của công chúng, HH Đặng Thu Thảo đã chính thức lên tiế xác nhận chuyện tình với đại gia trẻ tuổi.

Được biết, bạn trai của Hoa hậu tên thật là Nguyễn Trung Tín, sinh năm 1987. Anh đã tốt nghiệp đại học Melbourne tại Úc năm 2011.

Bạn trai của Hoa hậu Đặng Thu Thảo tên thật là Nguyễn Trung Tín, sinh năm 1987

Bạn trai của Hoa hậu Đặng Thu Thảo tên thật là Nguyễn Trung Tín, sinh năm 1987

Dù mới 28 tuổi nhưng anh đã là Tổng giám đốc công ty cổ phần tập đoàn Trung Thủy và nắm trong tay nhiều cơ sở kinh doanh lớn nhỏ. Vừa qua, bạn trai của Thu Thảo còn có mặt trong Top 30 người trẻ nổi bật dưới 30 tuổi do tạp chí Forbes Việt Nam bầu chọn.

Bạn trai Đặng Thu Thảo khá điển trai

Bạn trai Đặng Thu Thảo khá điển trai

Chân dung người yêu điển trai, tài năng của HH Đặng Thu Thảo ảnh 3

Trong một bài phỏng vấn trên báo chí gần đây, Đặng Thu Thảo tiết lộ cô sẽ kết hôn trước tuổi 30.

Được biết trước, khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thu Thảo đã tham gia và giành được danh hiệu Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2012. 

Cô đăng quang tại cuộc thi hoa hậu toàn quốc lần thứ 13 tổ chức tại Cung thể thao Tiên Sơn - Thành phố Đà Nẵng. Thời điểm đăng quang hoa hậu, chỉ số hình thể ba vòng của cô là 83-60-90, chiều cao 1,73 m, nặng 49 kg, đang là sinh viên Trường Đại học Tây Đô (Cần Thơ).

Chân dung người yêu điển trai, tài năng của HH Đặng Thu Thảo ảnh 4

Bạn trai của Thu Thảo còn có mặt trong Top 30 người trẻ nổi bật dưới 30 tuổi do tạp chí Forbes Việt Nam bầu chọn.

Chân dung người yêu điển trai, tài năng của HH Đặng Thu Thảo ảnh 5

Sau khi đăng quang, Thu Thảo cho biết sẽ dành 40% số tiền thưởng 300 triệu đồng để làm từ thiện, một phần gửi về quê Bạc Liêu, phần thăm tặng quà ở thành phố Đà Nẵng và một phần dành tặng những mảnh đời bất hạnh ở thành phố Cần Thơ.

Đến nay, Đặng Thu Thảo là Hoa hậu sạch scandal nhất trong làng giải trí và nhận được sự yêu mến của cộng đồng.

Theo giadinhvn.vn
Học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Trà Dơn (Nam Trà My, Quảng Nam) tham dự giải Hội khỏe Phù Đổng cấp trường. Ảnh: NTCC

Vì sao 'trắng' giáo viên thể dục?

GD&TĐ - Một số địa phương vùng sâu, vùng xa phải linh hoạt để bố trí đủ GV dạy thể dục trong điều kiện khó có thể tìm nguồn hợp đồng bởi thu nhập thấp.