Chân dung một vị đại gia khác của Hồ Ngọc Hà

Và trong những ngày tận cùng của sự mệt mỏi đó, bên cạnh Hồ Ngọc Hà luôn có một vị đại gia.
Chân dung một vị đại gia khác của Hồ Ngọc Hà

Những ngày qua, tên tuổi của Hồ Ngọc Hà xuất hiện với tần suất chóng mặt trên các mặt báo. Tuy nhiên, với người nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà thì có lẽ nguyên nhân của việc xuất hiện dày đặc này không phải là điều cô mong muốn.

Nhắc tới Hồ Ngọc Hà, người ta sẽ nghĩ ngay tới những cụm từ như “nữ hoàng giải trí”, ngôi sao hạng A. Và tất cả mọi người đều chỉ nhìn thấy những ánh hào quang rực rỡ mà quên đi những giọt nước mắt đằng sau cánh gà.

Và trong những ngày tận cùng của sự mệt mỏi đó, bên cạnh Hồ Ngọc Hà luôn có một vị đại gia. Người đại gia ấy có thể không giàu có về tiền bạc nhưng về tình yêu thương thì chắc chắn không ai có thể mang ra đọ "kho báu" đặc biệt ấy với bà.

Luôn xuất hiện bên cạnh, luôn thấu hiểu nỗi đau, luôn yêu thương con vô điều kiện, bà Ngọc Hương - mẹ của Hà Hồ chính là một vị đại gia hoàn hảo nhất trong cuộc đời cô.

Với sự "chống lưng" tuyệt vời ấy, Hồ Ngọc Hà như được tiếp thêm sức mạnh để đương đầu với bão tố của cuộc đời.

Chân dung một vị đại gia khác của Hồ Ngọc Hà ảnh 1
Theo soha
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.