Chân dung "má mì" hotgirl cầm đầu đường dây môi giới bán dâm cho khách nước ngoài

Theo chia sẻ của vị Chủ tịch UBND xã, "tú bà" Nguyễn Hải Yến môi giới mại dâm cho khách Hàn Quốc có ngoại hình xinh đẹp, đã có gia đình và một cậu con trai hiện đang sống với ông bà ngoại ở quê.
"Tú bà" Trần Hải Yến.
"Tú bà" Trần Hải Yến.

Như báo Người Lao động đưa tin, theo kết quả điều tra ban đầu, qua công tác nắm tình hình, các trinh sát của Công an quận Cầu Giấy phát hiện một đối tượng nữ thường xuyên ra vào những khách sạn lớn trên địa bàn với dấu hiệu nghi vấn.

Sau nhiều ngày tập trung trinh sát, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Cầu Giấy đã xác định vị khách trên là Nguyễn Hải Yến, quê ở Hải Dương.

Cô gái này thường xuyên tiếp cận với một số người nước ngoài tại nhà hàng, khách sạn, quán karaoke rồi gạ gẫm những người nước ngoài mua dâm.

Để tham gia đường dây bán dâm của Yến, những cô gái được Yến trực tiếp lựa chọn khá kỹ càng, từ hình thức bề ngoài đến khả năng giao tiếp. Đặc biệt, gái bán dâm trong đường dây này phải giữ bí mật tuyệt đối khi "có động".

Chân dung

"Tú bà" Trần Hải Yến.

Theo báo Dân Trí, trung bình, Yến thu của khách 3 triệu đồng mỗi lần điều gái bán dâm đi phục vụ khách. Tuy nhiên, tùy từng vị khách, số tiền này có thể tăng lên gấp nhiều lần.

Trao đổi với báo Đất Việt, ông Vũ Vinh Tuấn, Chủ tịch UBND xã Liên Hồng (Gia Lộc, Hải Dương) cho biết: "Yến là người địa phương nhưng đi làm xa đã lâu và ít khi về nhà.

Yến lập gia đình với một người đàn ông gốc Hà Nội nhưng hơn bố mẹ Yến tới chục tuổi. Bất lực trước con gái, bố mẹ Yến phải đành để con kết hôn với người hơn tuổi mình nhưng không tổ chức đám cưới.

Cách đây 5 năm Yến dẫn người đó lên xã đăng ký kết hôn khi bản thân Yến đã có một người con trai khoảng 2 tuổi. Tính tới nay, người con trai của Yến cũng phải 6-7 tuổi và sống cùng với ông bà ngoại ở quê".

Bên cạnh đó, trao đổi thêm với PV, ông Tuấn nói, "Thời gian học cấp 1-2 Yến trắng trẻo xinh gái và học rất giỏi, nhưng lên cấp 3 không ai quản lý nên hư hỏng.

Có thời gian học lớp 11-12 Yến đi chát chít không có tiền nên trộm xe đạp. Bố mẹ Yến đã phải vài lần đi chuộc xe về trả cho người khác. Nói chung người phụ nữ này cũng thuộc con người bất trị và bố mẹ không nói được, đành bất lực.

Học xong cấp 3 Yến đi làm ở khu công nghiệp được một thời gian rồi ra Hà Nội. Từ hồi đó đến nay rất ít khi tôi gặp Yến. Nếu có gặp thì Yến cũng bịt kín mặt nên không ai thấy mặt cô gái này. Vì thế khi có thông tin Yến bị bắt được đăng trên mạng ở địa phương cũng không biết Yến là con cái nhà ai.

Đến khi nhận được công văn cụ thể từ CA Hà Nội chuyển về chúng tôi phải điều tra mãi mới ra, hóa ra nhà Yến chỉ cách nhà tôi có 100m".

Chia sẻ về hoàn cảnh gia đình của má mì, vị Chủ tịch UBND xã cho biết, "Bố mẹ Yến đều hiền lành chăm chỉ nên kinh tế cũng ở dạng trung bình khá. Theo tôi nghĩ mặc dù điều hành đường dây mại dâm nhưng Yến cũng ít gửi tiền hay sắm sửa cho gia đình. Nếu Yến cho bố mẹ tiền thì ông bà đã xây nhà rồi, đồ dùng trong nhà Yến cũng chỉ bình thường như mọi nhà".

Theo Tổ Quốc
Cha mẹ cần hình thành thói quen tự giác học cho trẻ. Ảnh minh họa.

Bí kíp giúp con tự giác học

GD&TĐ - Để giúp con hình thành thói quen tự giác học, các bậc cha mẹ có thể tham khảo gợi ý của chuyên gia dưới đây.