Chăm sóc Nghĩa trang liệt sỹ nhân ngày 22/12

Chăm sóc Nghĩa trang liệt sỹ nhân ngày 22/12
Lễ dâng hương và hoa của cán bộ, giáo viên và ĐVTN nhà trường tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện
Lễ dâng hương của cán bộ, giáo viên và ĐVTN nhà trường tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện
ĐVTN của nhà trường làm vệ sinh ở Nghĩa trang liệt sỹ huyện
ĐVTN của nhà trường dọn vệ sinh ở Nghĩa trang liệt sỹ huyện

Đây là hoạt động hưởng ứng Cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong các trường phổ thông giai đoạn 2008-2013 của Bộ GD-ĐT và thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2009), 20 năm ngày QPTD (22/12/1989-22/12/2009) và 64 năm LLVT Hà Tĩnh (18/8/1945-18/8/2009).

Thầy và trò của nhà trường trồng cây lưu niệm tại Nghĩa trang
Thầy và trò của nhà trường trồng cây lưu niệm tại Nghĩa trang

Để thực hiện Cuộc vận động "Xây dựng THTT, HSTC", trường THPT Gia Phố đã đăng ký với Phòng LĐ-TB&XH huyện nhận chăm sóc khu Nghĩa trang. Mỗi tháng Đoàn trường tổ chức cho ĐVTN 2 lần thăm viếng, chăm sóc và tiến hành lễ kết nạp Đoàn viên mới tại đây cũng như các hoạt động giáo dục truyền thồng cách mạng khác.

 Đặng Lê

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Lực lượng an ninh Ba Lan tại hiện trường chiếc UAV rơi hôm 10 tháng 9.

Toan tính của vụ UAV rơi ở Ba Lan

GD&TĐ - Vụ máy bay không người lái (UAV) gần đây ở Ba Lan được cho là một hành động khiêu khích được dàn dựng với sự hỗ trợ của Ukraine để chống Nga.

Man Utd tệ chưa từng có kể từ năm 1992

Man Utd tệ chưa từng có kể từ năm 1992

GD&TĐ - Man Utd trải qua khởi đầu thảm hại nhất kể từ mùa 1992-1993 khi chỉ giành 4 điểm sau 4 vòng và nguy cơ rơi xuống nhóm rớt hạng ở Ngoại hạng Anh.