Cha phá cửa xe buýt nhảy xuống giữa đường để thăm con trai nằm viện

Vì tài xế từ chối dừng xe nên người đàn ông đã đạp vỡ cửa xe buýt rồi nhảy xuống sau khi nghe vợ gọi điện thông báo con trai đang nằm viện.
Cha phá cửa xe buýt nhảy xuống giữa đường để thăm con trai nằm viện

Theo AsiaWire, sự việc xảy ra hồi đầu tuần ở quận Du Trung, thành phố Trùng Khánh, tây nam Trung Quốc. Vào khoảng 8h sáng, người cha tên Guo đang trên đường đi làm thì nhận được cuộc điện thoại từ vợ nói rằng con trai họ bị bỏng nặng. Người cha quyết định đến bệnh viện ngay lập tức nhưng đang trên đường nên tài xế xe buýt không chịu dừng xe cho anh này xuống.

Cha pha cua xe buyt nhay xuong giua duong de tham con trai nam vien - Anh 1

Khoảnh khắc người cha lao xuống đường sau khi đạp vỡ cửa kính xe buýt.

Theo nhân chứng, lúc đó xe buýt chỉ còn cách trạm dừng vài chục mét nên tài xế nhất quyết làm theo quy định và từ chối yêu cầu của anh Guo. Cả hai tranh cãi gay gắt về các quy tắc. Sau đó anh Guo đã trở nên mất kiên nhẫn và dùng chân phá cửa.

Hình ảnh của camera an ninh trên đường phố cũng như camera trên xe buýt cho thấy anh Guo đã đá hỏng cửa trước của xe buýt và nhảy xuống xe khiến cho người tài xế rất sốc. Người này dừng xe và đuổi theo người dàn ông. Cả hai chỉ kết thúc cuộc cãi vã trên vỉa hè khi cảnh sát đến.

Cha pha cua xe buyt nhay xuong giua duong de tham con trai nam vien - Anh 2

Tài xế đuổi theo và tiếp tục tranh cãi với người cha đang vội đến bệnh viện thăm con.

Cảnh sát đã để cho anh Guo gặp con trai mình sau đó người đàn ông này bị bắt giữ vì tội phá hoại. Các nhà chức trách cho biết họ rất thông cảm với người cha nhưng không thể có ngoại lệ. Không bị giam giữ nhưng Guo sẽ phải bồi thường 550 nhân dân tệ (khoảng 1,8 triệu đồng) cho công ty xe buýt.

Theo PNNews
NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

GD&TĐ - Sáng 12/8, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn cho biết, Bộ GD&ĐT mong muốn được nghe nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận; đặc biệt là các ý kiến đóng góp giải pháp để ngành Giáo dục làm tốt hơn nhiệm vụ quan trọng được Đảng và Chính phủ giao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
Tọa đàm Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

GD&TĐ - Ngày 12/ 8, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức toạ đàm “Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến” bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Trường THPT Lý Sơn

61 học sinh Lý Sơn không đỗ vào lớp 10: Sẽ mở lớp tại huyện đảo

GD&TĐ - Ông Nguyễn Ngọc Thái – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi cho biết, Sở sẽ làm việc với UBND huyện Lý Sơn, trên cơ sở đề nghị của huyện Lý Sơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh mở lớp cho số học sinh có nguyện vọng được tiếp tục ngay trên địa bàn huyện.