Cây đổ, sập bốt Cảnh sát Giao thông

GD&TĐ - Mưa lớn tại Thanh Hóa đã khiến một cây phượng bị bật gốc và đổ xuống đúng vào trạm bốt làm nhiệm vụ của CSGT gây hư hỏng nặng.
Cây đổ, sập bốt Cảnh sát Giao thông

Đêm qua, rạng sáng nay (29/8), tại TP Thanh Hóa xuất hiện mưa lớn kèm gió mạnh, tại ngã tư đường giao nhau với đường Bà Triệu (TP. Thanh Hóa) một cây phượng đã bị bật gốc và đổ xuống đường. Do bốt làm nhiệm vụ của CSGT thành phố Thanh Hóa được dựng bên cạnh gốc cây nên cây phượng đã đổ đúng vào bốt, khiến cho bốt CSGT bị hư hỏng nặng. Rất may, khi xảy ra sự việc chưa có người làm nhiệm vụ tại bốt nên không có thiệt hại gì về người.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành xử lý, sửa chữa bốt để đảm bảo an toàn giao thông.

Giá vàng hôm nay đảo chiều nhích nhẹ

Giá vàng hôm nay đảo chiều nhích nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (3/6) tiếp tục đảo chiều tăng nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện đang ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Cô giáo Hồ Thị Tâm như người mẹ thứ hai của các em.

Lớp học giữa rừng ở Trà Ôi

GD&TĐ - Nằm lọt thỏm giữa những cánh rừng già, điểm lẻ Trường Mầm non Trà Ôi, xã Trà Xinh (Trà Bồng, Quảng Ngãi) là nơi chăm sóc, dạy dỗ cho 36 trẻ.
Thí sinh bày tỏ quyết tâm đạt điểm cao tại kỳ thi.

Giúp thí sinh 'hạ nhiệt' mùa thi

GD&TĐ - Tình nguyện viên vỗ tay động viên, tặng nước uống, che ô... và cả những vòng tay ôm chặt là những khoảnh khắc đẹp 'hạ nhiệt' mùa thi.
Bóng đá Thái Lan bị AFC phạt nặng.

AFC phạt nặng bóng đá Thái Lan

GD&TĐ - Mới đây, AFC đã ra án phạt nặng về tài chính với bóng đá Thái Lan vì để xảy ra sai sót ở môn bóng đá bãi biển.