Cậu nhóc Zachary ngày càng giống Elton John

Cậu nhóc Zachary ngày càng giống Elton John

(GD&TĐ) - Có vẻ như Zachary là đứa con sinh học của Elton John chứ không phải David Furnish, bởi vì cậu bé càng lớn nhìn càng giống Elton.

Four-month-old Zachary appears to look like one of his fathers Elton John as he sits in his pushchair in New York Bốn tháng tuổi Zachary xuất hiện để trông giống như một trong những người cha của ông Elton John  Read more: http://www.dailymail.co.uk/tvshowbiz/article-1378611/Baby-Zachary-turning-dead-ringer-Elton-John.html#ixzz1K29S2npW
Càng lớn, Zachary trông càng giống Elton John

Ngày hôm qua, trong khi cha mẹ bận rộn làm việc thì Zachary, bốn tháng tuổi đã được vú em của mình đưa đi chơi trên một chiếc xe xung quanh New York Central Park. Cậu bé có đôi má tròn bầu bĩnh, mái tóc nâu nhạt và chiếc mũi trông rất giống ca sĩ Elton John. Nhìn Zachary lúc này, ai cũng sẽ chắc chắn rằng Elton thực sự là cha sinh học của cậu bé.

Cặp vợ chồng đồng giới, ca sĩ Elton John, 64 tuổi và David Furnish, 48 tuổi, nói rằng họ cũng đang muốn xác định xem ai là người cha sinh học thực sự của cậu con trai 4 tháng tuổi của họ.

Cậu nhóc Zachary ngày càng giống Elton John ảnh 2
Cậu nhóc đang nhìn thế giới xung quanh
Cậu nhóc đang nhìn thế giới xung quanh từ chiếc xe được đẩy bởi vú em

Elton John và David Furnish đã lên chức cha mẹ lần đầu tiên nhờ một người phụ nữ mang thai hộ hồi Giáng sinh năm ngoái. Trong quá trình thụ thai, mẫu tinh dịch của cả hai đã được pha trộn trước khi được sử dụng để thụ tinh cho một quả trứng đã lựa chọn trước đó, chính vì thế ai là cha sinh học của cậu bé vẫn chưa được xác định.

Trước đó, trên tạp chí OK David đã nói "Cả hai chúng tôi cùng đóng góp tinh trùng để thụ tinh Zachary. Chúng tôi nhìn cậu bé mỗi ngày và tại thời điểm này cậu bé có cái mũi của Elton và bàn tay của tôi”.

Elton John và David Furnish sẽ có mặt ở London vào tuần tới, họ là khách mới trong đám cưới Hoàng gia của Hoàng tử William và Kate Middleton diễn ra ngày 29 tháng 4.
Cặp đôi sẽ  là khách mới trong đám cưới của Hoàng tử William và Kate Middleton

Cặp đôi Elton John và David Furnish sẽ có mặt ở London vào tuần tới, họ là khách mới trong đám cưới Hoàng gia của Hoàng tử William và Kate Middleton diễn ra ngày 29 tháng 4.

Ngọc Linh (Theo dm)

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ