“Cậu nhỏ” dễ mất chức năng nếu bị bỏ quên

Có rất nhiều bí mật chưa được tiết lộ xung quanh “cậu nhỏ” của chàng; nó càng ít sử dụng càng mất chức năng...
“Cậu nhỏ” dễ mất chức năng nếu bị bỏ quên

Bác sỹ Tobias Kohler - Phó giáo sư chuyên nghiên cứu về tiết niệu tại trường Đại học Southern Illinois University School of Medicine (Mỹ) - cho biết: “Bạn cần thường xuyên tập luyện “cậu nhỏ” để duy trì khả năng và hình dáng của nó”.

Vì để duy trì sự khỏe mạnh của “cậu nhỏ”, các cơ trơn của dương vật phải được cung cấp đầy đủ oxy bằng cách lưu lượng máu chảy đến dương vật thường xuyên và đầy đủ giúp nó cương cứng một cách dễ dàng.

“Với những người lười quan hệ tình dục hoặc không thể cương cứng, nếu họ không làm bất cứ điều gì để có thể lấy lại sự cương cứng bình thường, “cậu nhỏ” sẽ bị ngắn dần đi" - Bác sỹ Kohler cho biết thêm. 

Vì cậu nhỏ không có khả năng cương cứng thường xuyên, các mô dương vật có thể kém đàn hồi và co lại, khiến nó ngắn đi 1-2 cm.

Kích thước của “cậu nhỏ” khi cương cứng

Cho đến nay, các nhà khoa học cho rằng, không có mối quan hệ nhất quán giữa kích thước “cậu nhỏ” lúc bình thường và khi cương cứng.

Trong một nghiên cứu có sự tham gia của 80 người đàn ông, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng từ trạng thái bình thường cho đến khi “cậu nhỏ” cương cứng sẽ dao động khá nhiều, từ 0,5 cm cho đến 9 cm.

Ý nghĩa của nghiên cứu này rất quan trọng, nó cho chúng ta thấy rằng, không phải những người đàn ông sở hữu “cậu nhỏ” lớn lúc bình thường sẽ trở nên “khổng lồ” khi cương cứng. Đồng thời, những “cậu nhỏ” tý hon lúc bình thường cũng có thể trở nên “phổng phao” hơn hẳn khi cương.

Một phân tích của nhà nghiên cứu tình dục Alfred Kinsey cho thấy những “cậu nhỏ” ngắn khi cương cứng có xu hướng dài hơn gấp 2 lần so với những “cậu nhỏ” dài. Vì thế, đừng vội lo lắng khi thấy “cậu nhỏ” nhỏ bé!

Khu vực nhạy cảm nhất của “cậu nhỏ”

Nhiều người cho rằng mặt dưới của phần đầu và mặt dưới của phần thân “cậu nhỏ” là khu vực nhạy nhất với những khoái cảm tình dục.

Để tìm hiểu vấn đề này, các nhà nghiên cứu dựa trên nghiên cứu với 81 người đàn ông khỏe mạnh để đánh giá khu vực nhạy cảm trên cơ thể quý ông. Kết luận cho thấy, mặt dưới của phần đầu và mặt dưới của phần thân dương vật là khu vực nhạy cảm nhất của đàn ông. 

Tiếp đó là tới mặt trên của phần đầu “cậu nhỏ”, bên trái, bên phải của phần đầu, mặt bên, mặt trên của “cậu nhỏ” và bao quy đầu.

Độ nhạy cảm của “cậu nhỏ” giảm dần theo tuổi tác

Nghiên cứu cho thấy “cậu nhỏ” mất dần độ nhạy khi tuổi của quý ông tăng lên, mặc dù rất khó để nói chính xác là ở độ tuổi nào. Vì các nhà nghiên cứu sử dụng những cách khác nhau để kích thích dương vật và đo độ nhạy cảm.

Nhìn chung, độ nhạy của “cậu nhỏ” được đo bằng ngưỡng kích thích thấp nhất mà đàn ông cảm nhận được. Đây được gọi là “ngưỡng cảm giác”.

Mặc dù các nghiên cứu có sự khác biệt, nhưng nhìn chung đều cho thấy kết luận: từ 25 tuổi trở đi, độ nhạy cảm trên dương vật của quý ông bắt đầu suy giảm. Sự sụt giảm mạnh nhất khi đàn ông bước vào độ tuổi từ 65 đến 75 tuổi.

Theo Báo Đất Việt
Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đà Nẵng đối thoại với trẻ em

GD&TĐ - HĐND và UBND TP Đà Nẵng vừa tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và diễn đàn đối thoại của lãnh đạo thành phố với trẻ em năm 2023.
Cô giáo Hồ Thị Tâm như người mẹ thứ hai của các em.

Lớp học giữa rừng ở Trà Ôi

GD&TĐ - Nằm lọt thỏm giữa những cánh rừng già, điểm lẻ Trường Mầm non Trà Ôi, xã Trà Xinh (Trà Bồng, Quảng Ngãi) là nơi chăm sóc, dạy dỗ cho 36 trẻ.
Thí sinh bày tỏ quyết tâm đạt điểm cao tại kỳ thi.

Giúp thí sinh 'hạ nhiệt' mùa thi

GD&TĐ - Tình nguyện viên vỗ tay động viên, tặng nước uống, che ô... và cả những vòng tay ôm chặt là những khoảnh khắc đẹp 'hạ nhiệt' mùa thi.
Bóng đá Thái Lan bị AFC phạt nặng.

AFC phạt nặng bóng đá Thái Lan

GD&TĐ - Mới đây, AFC đã ra án phạt nặng về tài chính với bóng đá Thái Lan vì để xảy ra sai sót ở môn bóng đá bãi biển.