Cát Phượng, Lâm Vỹ Dạ lạ lẫm sau nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Thời gian qua, Cát Phượng và Lâm Vỹ Dạ liên tục vướng phải nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ do gương mặt có phần thay đổi khác lạ so với trước kia.

Lâm Vỹ Dạ dính nghi vấn can thiệp dao kéo

Lâm Vỹ Dạ là nữ diễn viên hài rất được khán giả yêu mến mỗi khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

Nhờ khả năng ăn nói duyên dáng, Lâm Vỹ Dạ ngày càng là cái tên quen thuộc của các chương trình truyền hình.

Ở thời điểm hiện tại, dù đã là mẹ 2 con nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn khiến khán giả ngưỡng mộ vì vóc dáng và hình thể.

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ. ảnh 1

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ vướng nghi vấn thẩm mỹ khi xuất hiện với gương mặt có phần thay đổi khác lạ so với trước kia.

Những đường nét trên gương mặt của nữ diễn viên được nhận xét trở nên thanh thoát, ngũ quan hài hòa hơn ngày thường rất nhiều, nhất là ở mũi và cằm thon gọn.

Lâm Vỹ Dạ dính nghi vấn đã can thiệp dao kéo để cải thiện nhan sắc. ảnh 4

Lâm Vỹ Dạ dính nghi vấn đã can thiệp dao kéo để cải thiện nhan sắc.

Chia sẻ về nghi vấn bản thân đã can thiệp dao kéo để cải thiện nhan sắc, cô cho biết: "Thời gian qua, tôi cắt giảm tinh bột và đồ ngọt, đi bộ nhanh mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 30 phút. Tôi bổ sung uống nước ép, sinh tố và ăn trái cây không đường để giảm được 9kg".

Được biết, một trong những nguyên nhân Lâm Vỹ Dạ giảm cân đó chính là sắp tới cô có dự án về công việc nên nữ diễn viên muốn bản thân cần phải chỉn chu trước công chúng.

Cát Phượng bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Sau nhiều năm hoạt động trong showbiz, Cát Phượng đã có sự nghiệp thành công. Sau khi xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn, cô cũng mạnh dạn thay đổi hình tượng để làm mới mình và gây ấn tượng với khán giả.

Diễn viên Cát Phượng. ảnh 5

Diễn viên Cát Phượng.

Thời gian gần đây, nhan sắc của Cát Phượng nhận được sự quan tâm của công chúng. Mỗi khi cập nhật hình ảnh mới, nữ diễn viên gặp không ít những lời chê bai về ngoại hình.

Tuy nhiên, Cát Phượng vẫn tự tin khẳng định hình ảnh cô chia sẻ đều không qua chỉnh sửa, nên những khuyết điểm trên gương mặt bị lộ ra cũng là chuyện dễ hiểu.

Cát Phượng cũng từng không ít lần vướng vào tin đồn can thiệp "dao kéo" để có vẻ bề ngoài tươi trẻ hơn. Thậm chí có một bộ phận khán giả suy đoán cô đã cắt mí mắt.

Cát Phượng bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ. ảnh 7

Cát Phượng bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Đứng trước tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Cát Phượng từng khẳng định bản thân còn muốn hạ mũi vì cô cho rằng mũi cao "lận đận".

"1. Mắt của Cát chưa cắt mí nhấn mí. Cát vẫn còn đang dán mí, nên chị em mình có thấy miếng dán mí lồi lên không? 2. Còn cái mũi của Cát là mũi tự nhiên, cao tự nhiên chứ không có sửa ạ. Cát 2 lần cà cho sống mũi thấp xuống. Lần 3 Cát sẽ chịu đau xíu để cà cho nó thấp nữa. Mũi cao lận đận đủ đường các chị ạ".