Cặp đôi kém nhau 11 tuổi, hạnh phúc viên mãn gây "sốt" mạng xã hội

GD&TĐ - Một câu chuyện tình đang gây sốt mạng xã hội chia sẻ về cặp "đôi đũa lệch" chồng kém vợ 11 tuổi ở Thái Nguyên, đang hạnh phúc viên mãn khi có với nhau 4 nhóc tì đáng yêu.
Cặp đôi kém nhau 11 tuổi, hạnh phúc viên mãn gây "sốt" mạng xã hội

Mới đây, mạng xã hội dồn tâm điểm chú ý về cặp "đôi đũa lệch" chênh nhau 11 tuổi ở Thái Nguyên kể về tình yêu anh Hoàng Giáp Nhật (24 tuổi) dành cho vợ là chị Hà Huyền Trang (35 tuổi). 

Bài viết sau khi được chia sẻ rộng rãi đã nhận được hơn 27 nghìn lượt chia sẻ và hàng ngàn bình luận. Ảnh chụp màn hình. ảnh 1
Bài viết sau khi được chia sẻ rộng rãi đã nhận được hơn 27 nghìn lượt chia sẻ và hàng ngàn bình luận. Ảnh chụp màn hình.

Có không ít ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện tình này, tuy nhiên, phần lớn cộng đồng mạng đều ngưỡng mộ với những khó khăn mà họ trải qua để có được tình yêu viên mãn như hiện tại.

Theo chia sẻ của anh Nhật thì khi yêu nhau, rào cản lớn nhất là tuổi tác. Tuy nhiên, bằng sự chân thành và cố gắng của 2 bên nên giờ đây vợ chồng anh đang sống rất hạnh phúc tại Thái Nguyên, cùng kinh doanh cá Koi.

Anh Nhật cho hay, gia đình anh hiện có 4 cháu nhỏ, nhưng chị Trang đã phải trải qua 5 lần sinh nở (mất 1 cháu) và cả 5 lần đều là sinh mổ. Chính vì điều đó, tình yêu của anh dành cho vợ càng nhân lên để bù đắp cho những gì vợ đã hi sinh.

“Em kém vợ 11 tuổi, và gia đình chúng em đây. 4 đứa con, vợ em mổ 5 lần nhưng mất 1 cháu. Tất cả đều mổ hết. Không thương vợ thì thương ai hả các bác” - Chia sẻ trên mạng xã hội của anh Nhật. 

Kết thúc có hậu dành cho chàng "phi công" kém vợ 11 tuổi là một gia đình hạnh phúc. Ảnh NV. ảnh 2
Kết thúc có hậu dành cho chàng "phi công" kém vợ 11 tuổi là một gia đình hạnh phúc. Ảnh NV.

Chị Trang chia sẻ vì đã một lần đổ vỡ nên sau hôn nhân đó chị không nghĩ đến chuyện sẽ đi bước nữa và càng không có ý định đến với người hiện tại vì quá ít tuổi. Tuy nhiên với tình yêu mà anh dành cho chị, bằng sự nỗ lực và chân thật đã khiến chị nhận lời.

Chị Trang cho biết, chị với người chồng trước có với nhau 3 đứa con, các bé lần lượt là Nam Anh (13 tuổi), Thư Kỳ (10 tuổi) và Ngọc Hân (8 tuổi). Từ khi yêu nhau, anh Nhật đến nhà đã thường xuyên chơi với các con và coi như con đẻ của mình.

Cũng giống như anh Nhật, chị Trang, rất nhiều cặp "đôi đũa lệch" từng gây sốt trên mạng xã hội đều có một kết thúc hoàn hảo với hạnh phúc viên mãn.

Hồi tháng 8/2016, cộng đồng mạng xôn xao chúc mừng cặp "đôi đũa lệch" chồng gầy - vợ béo Nguyễn Văn Hoàng (sinh năm 1989) và Bùi Như Quỳnh (sinh năm 1994).

Trải qua bao rào cản, cuối cùng cặp "đôi đũa lệch" chênh nhau về cân nặng cũng kết thúc có hậu bằng 1 đám cưới. ảnh 3
Trải qua bao rào cản, cuối cùng cặp "đôi đũa lệch" chênh nhau về cân nặng cũng kết thúc có hậu bằng 1 đám cưới.

Cả hai quen nhau vào đầu năm 2012 trên mạng xã hội, sau gần 1 năm cả hai đã chính thức thành một cặp. Theo chia sẻ của anh Hoàng, anh đã phải trải qua 2 lần tỏ tình thất bại mới chiếm được trái tim của vợ. Anh Hoàng thú nhận rằng trái tim anh đã rung động trước vợ bởi hình ảnh một cô nàng mũm mĩm và đáng yêu.

Từ khi yêu nhau, không ít lần bị bạn bè trêu đùa vì ngoại hình chênh lệch của cặp đôi nhưng đều không khiến anh Hoàng bị tác động. Điều khiến anh gặp khó khăn chính là sự phản đối của gia đình vì chênh lệch cân nặng. Tuy nhiên, bằng tình yêu chân thành của mình, cặp đôi đã thuyết phục được thân phụ hai bên để về chung một nhà vào tháng 11/2015.

Không chênh nhau về tuổi tác hay cân nặng, cặp "đôi đũa lệch" Nguyễn Nam Hải và Cao Hồng Nhung năm nay 26 tuổi, cùng đến từ Thanh Hóa lại khiến cộng đồng mạng chú ý bởi chiều cao.

10 năm cùng lớn lên bên nhau và một đám cưới hạnh phúc là cái kết viên mãn cho cặp đôi “đũa lệch” nàng cao gần 1m70, chàng chỉ cao hơn 1m50. ảnh 4
10 năm cùng lớn lên bên nhau và một đám cưới hạnh phúc là cái kết viên mãn cho cặp đôi “đũa lệch” nàng cao gần 1m70, chàng chỉ cao hơn 1m50.

Trong khi chàng trai chỉ hơn 1m50 thì cô nàng lại có chiều cao ngất ngưởng 1m70. Đây cũng là lí do từng khiến nhiếp ảnh gia phải "đau đầu" để nghĩ cách chụp bộ ảnh cưới cho cặp đôi.

Tình yêu mà cặp đôi dành cho nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi trước khi kết hôn họ đã có 10 năm quen và tìm hiểu nhau. Qua chia sẻ của cặp đôi thì họ từng là bạn bè thuở thiếu thời.

Nói về ngoại hình, Nam Hải từng chia sẻ, đôi khi anh chàng cảm thấy hơi tự ti, dẫu có cảm tình cũng ngại ngùng không dám tấn công. Thế nhưng chính những lúc ấy, Hồng Nhung lại là người chủ động tạo cho anh cơ hội tiến đến và chính cô đã chủ động "cầm cưa" anh chàng bạn thân điển trai.

Được biết, Hải hiện công tác tại Khu Kinh tế Nghi Sơn, còn Hồng Nhung là sinh viên Đại học Dược.