Cao ủy thương mại Vương Quốc Anh thăm Trường ĐH Greenwich (Việt Nam)

Cao ủy thương mại Vương Quốc Anh thăm Trường ĐH Greenwich (Việt Nam)

Tại Đại học Greenwich (Việt Nam), bà Natalie Black đã gặp gỡ Ban Giám hiệu nhà trường để tìm hiểu và trao đổi về những tiềm năng của nhà trường, về đổi mới giáo dục xuyên quốc gia, nhằm thúc đẩy mối quan hệ, hợp tác giữa nhà trường nói riêng, Việt Nam nói chung và Lãnh sứ quán Anh trong thời gian tới.

Bà Natalie Black giao lưu cùng sinh viên Trường ĐH Greenwich (Việt Nam) ảnh 1
Bà Natalie Black giao lưu cùng sinh viên Trường ĐH Greenwich (Việt Nam) 

Bà Natalie Black cùng phái đoàn đã tham quan môi trường học tập và đặc biệt là gặp gỡ sinh viên đang theo học tại ĐH Greenwich (Việt Nam). Thông qua hội thảo “Xu hướng nghề nghiệp trong nền công nghiệp 4.0” (Career trend in Industrial Revolution 4.0) bà muốn mang đến cho các sinh viên những kinh nghiệm, chia sẻ về cơ hội phát triển và khuynh hướng nghề nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0.

Đông đảo sinh viên Trường ĐH Greenwich (Việt Nam) giao lưu cùng bà Natalie Black ảnh 2
 Đông đảo sinh viên Trường ĐH Greenwich (Việt Nam) giao lưu cùng bà Natalie Black

Chuyến thăm Đại học Greenwich (Việt Nam) nằm trong chuỗi hoạt động liên quan đến chủ đề cốt lõi và nội dung xuyên suốt của bà Natalie Black tại Việt Nam. Thể hiện sự quan tâm của Cao ủy Thương mại Vương quốc Anh trong việc ưu tiên phát triển thương mại và đầu tư với ASEAN nói chung và Việt Nam nói riêng, đặc biệt là với những đổi mới trong công nghệ và giáo dục.

Ảnh minh họa ITN.

Nền tảng quan trọng

GD&TĐ - Chuyển đổi số không chỉ là câu chuyện về công nghệ hay mạng, mà phải là quá trình cá nhân hóa.
Ảnh minh họa ITN.

Dấu mốc quan trọng

GD&TĐ - Với Kỳ thi tốt nghiệp THPT, năm 2024 sẽ là dấu mốc quan trọng - Kỳ thi tốt nghiệp THPT cuối cùng theo Chương trình GDPT 2006.