Cao Bằng: Học sinh mầm non và tiểu học nghỉ học hết ngày 9/2 để phòng tránh dịch n-CoV

Cao Bằng: Học sinh mầm non và tiểu học nghỉ học hết ngày 9/2 để phòng tránh dịch n-CoV

Trao đổi với phóng viên Báo Giáo dục & Thời đại, ông Vũ Văn Dương – Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Cao Bằng cho biết: Sáng nay (5/2),Sở GD&ĐT đã xin ý kiến và được lãnh đạo UBND tỉnh đồng ý, cho phép khối học mầm non và tiểu học nghỉ học tạm thời đến hết ngày 9/2 để phòng tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra. Khối THCS và THPT vẫn đi học bình thường theo quy định.

Trước đó, Sở GD&ĐT thông báo: Học sinh toàn tỉnh nghỉ học tạm thời 2 ngày (từ ngày ngày 3 đến hết ngày 4/2). Theo kế hoạch, sáng nay các trường bắt đầu ổn định dạy – học.

Tuy nhiên, đối với khối mầm non, tỷ lệ học sinh đến trường dao động từ 5-9%, khối tiểu học từ 20-27%; khối THCS và THPT đạt trên 90%, có địa phương đạt 100%

Căn cứ tình hình thực tế và diễn biến của dịch n-Cov, Sở GD&ĐT đã xin ý kiến và đề xuất với lãnh đạo UBND tỉnh cho học sinh khối mầm non, tiểu học nghỉ học tạm thời đến hết ngày 9/2 đã được Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhất trí.

Khách mời tham gia tọa đàm "Chọn việc làm hay bằng cấp".

Người học tạo ra giá trị cho bằng cấp

GD&TĐ - Chuyên gia, nhà tuyển dụng gửi lời khuyên đến thí sinh trước ngưỡng cửa ĐH tại tọa đàm trực tuyến chủ đề “Chọn việc làm hay chọn bằng cấp”.