Cảnh sát chặn "bão đêm", thu gần 200 xe máy

Thấy hàng rào cảnh sát, đám đông thanh niên phóng xe máy bỏ chạy gây huyên náo quốc lộ 1A (tỉnh Tiền Giang). Gần 200 người đã bị tạm giữ.
197 xe máy bị đưa về Công an huyện Châu Thành.
197 xe máy bị đưa về Công an huyện Châu Thành.

Gần 1h ngày 23/3, Công an Tiền Giang và Công an huyện Châu Thành chốt chặn trên quốc lộ 1A để "khóa đường" của hàng trăm thanh niên tụ tập phóng xe tốc độ cao.

Thấy hàng rào ôtô chuyên dụng và xe tải của cảnh sát, nhóm thanh niên vứt xe máy tháo chạy vào các khu dân cư. Công an cho biết đã tạm giữ hành chính gần 200 thanh niên (cả nam và nữ), thu gần 200 xe máy. Trong số này có hơn 100 người trú tại tỉnh Long An, còn lại ở TP HCM và Tiền Giang.

Theo nhà chức trách, đêm 22/3, các trinh sát cải trang phát hiện nhiều người tuổi từ 17 đến 20 tụ tập phóng xe máy thành đoàn từ khu vực UBND xã Tân Hương đến khu công nghiệp Tân Hương. Kế hoạch truy bắt được báo cấp trên và 20 tổ trinh sát được lệnh làm nhiệm vụ.

Theo VnExpress
Trải nghiệm mùa hè công nghệ

Trải nghiệm mùa hè công nghệ

GD&TĐ - Chương trình “Trải nghiệm mùa hè công nghệ cho trẻ em tại Đông Anh” với nhiều hoạt động thu hút được đông đảo phụ huynh, học sinh và giáo viên.
Ảnh minh họa/INT

Những đứa con trong bộ đội

GD&TĐ - Năm 1958, vài năm sau khi đình chiến chiến tranh Triều Tiên, quân tình nguyện số 23 trở về quê hương và đóng quân tại Hắc Long Giang.