Cảnh sát 113 quật ngã đối tượng cầm dao khống chế, giải cứu 1 nạn nhân

Khi Cảnh sát 113 ập vào hiện trường, đối tượng vẫn đang cầm dao khống chế 1 người đàn ông. Lợi dụng một khoảnh khắc đối tượng không chú ý, các chiến sỹ Cảnh sát 113 đã quật ngã, tước đoạt hung khí của đối tượng, giải cứu nạn nhân.

Cảnh sát 113 quật ngã đối tượng cầm dao khống chế, giải cứu 1 nạn nhân

Đội số 2, Phòng Cảnh sát trật tự phản ứng nhanh (Cảnh sát 113), Công an TP.HCM, cho biết, vừa tham gia giải cứu thành công con tin bị khống chế bởi đối tượng có hung khí hung hãn. Đội này vừa chuyển giao đối tượng Quang Truyển Huy (SN 1990, ngụ quận 6, tạm trú quận 5) cho cơ quan công an địa phương làm rõ, xử lý theo thẩm quyền.

Cảnh sát 113 quật ngã đối tượng cầm dao khống chế, giải cứu 1 nạn nhân ảnh 1Đối tượng khi làm việc tại cơ quan công an

Trước đó, khoảng 20h đêm 14/5, Trung tâm thông tin của Cảnh sát 113 nhận tin báo của người dân về việc, tại ngôi nhà số 218/10 đường Trần Hưng Đạo B, phường 11, quận 5, đang xảy ra vụ gây rối. Lập tức tổ công tác gồm 4 cán bộ chiến sĩ của đội 2, Cảnh sát 113, có mặt tại hiện trường.

Khi đến nơi, tại tầng 3 của ngôi nhà trên, Cảnh sát 113 phát hiện có 2 người đàn ông đang vật lộn nhau, với xung quanh hiện trường vương vãi vết máu. Trong đó có 1 người bị thương tích ở tay, cổ… Người còn lại cầm dao khống chế, uy hiếp nạn nhân đang bị thương.

Lực lượng Cảnh sát 113 thuyết phục đối tượng cầm dao buông hung khí, nhưng người này không chấp thuận. Lợi dụng lúc đối tượng không chú ý, 1 cán bộ chiến sĩ Cảnh sát 113 xông vào quật ngã, tước đoạt con dao dài khoảng 30cm trên tay. Các cán bộ chiến sĩ còn lại tham gia hỗ trợ, bắt giữ đối tượng, giải cứu cho nạn nhân.

Nạn nhân được xác định là bị thương ở tay, bị 1 vết rách dài ở cổ. Người này nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

Bước đầu tại công an phường 11, quận 5, đối tượng khai báo tên là Quan Truyển Huy. Huy khai, có vay mượn của nạn nhân nói trên 3 triệu đồng. Đêm 14/5, người này đến tận nhà đòi, gây khó dễ cho Huy. Trong lúc cự cãi, Huy cầm dao kề cổ khống chế dọa cắt cổ, nhưng nạn nhân chống trả tạo vết rách dài ở cổ và bị thương ở tay như đã đề cập.

Theo ANTĐ

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ